24h
Yeah1 News

Hé lộ hình ảnh Suni Hạ Linh mặc áo dài ghi hình Đạp Gió 2024, nghi vấn tái lập thành tích của Chi Pu?

Chủ nhật, 12/05/2024 | 07:52 (GMT+7)

Hình ảnh Suni Hạ Linh xuất hiện trong tà áo dài khi ghi hình Đạp Gió 2024 ngay lập tức thu hút được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Vào ngày 11/5, trên các diễn đàn mạng xã hội bỗng truyền tay nhau loạt ảnh Suni Hạ Linh xuất hiện trong tạo hình mới khi ghi hình Đạp Gió 2024. Cụ thể, nữ ca sĩ được bắt gặp diện áo dài truyền thống, tay cầm quạt và đang chuẩn bị ra về. Ngay khi bắt gặp được ống kính hướng về phía mình, Suni Hạ Linh vẫy tay chào lại một cách thân thiện. Chính nhan sắc ngọt ngào và thần thái năng động trẻ trung của Suni Hạ Linh đã chiếm trọn trái tim khán giả.

Hé lộ hình ảnh Suni Hạ Linh mặc áo dài ghi hình Đạp Gió 2024, nghi vấn tái lập thành tích của Chi Pu? - ảnh 1
Hé lộ hình ảnh Suni Hạ Linh mặc áo dài ghi hình Đạp Gió 2024, nghi vấn tái lập thành tích của Chi Pu? - ảnh 2

Lập tức, loạt ảnh Suni Hạ Linh diện áo dài đã “làm mưa làm gió” trên khắp các trang mạng xã hội Trung Quốc. Đặc biệt, nhiều cư dân mạng dành lời khen ngợi cho giọng ca Em Đã Biết vì thể hiện được tinh thần yêu nước và quảng bá văn hóa Việt đến với bạn bè quốc tế.

Hé lộ hình ảnh Suni Hạ Linh mặc áo dài ghi hình Đạp Gió 2024, nghi vấn tái lập thành tích của Chi Pu? - ảnh 3
Hé lộ hình ảnh Suni Hạ Linh mặc áo dài ghi hình Đạp Gió 2024, nghi vấn tái lập thành tích của Chi Pu? - ảnh 4

Trước đó, theo một số nguồn tin đồn đoán trên mạng xã hội, Suni Hạ Linh đã tiếp tục cùng các chị đẹp ghi hình cho Công diễn 4 của chương trình Đạp Gió. Như vậy, nhiều khả năng cô nàng có thể bước đến vòng Chung kết. Thông qua việc Suni Hạ Linh vẫn có mặt tại Trung Quốc thời gian gần đây, nhiều người đặt nghi vấn phải chăng cô nàng đã tái lập thành tích của Chi Pu tại Đạp Gió 2023.

Hiện tại, chương trình Đạp Gió 2024 đã bước đến Công diễn thứ 2. Qua màn thể hiện của Suni Hạ Linh, không ít người hâm mộ kỳ vọng nữ ca sĩ sẽ tiến sâu trong cuộc thi và góp mặt trong đội hình thành đoàn.

Hé lộ hình ảnh Suni Hạ Linh mặc áo dài ghi hình Đạp Gió 2024, nghi vấn tái lập thành tích của Chi Pu? - ảnh 5

Trước đó, khi liên tục bị so sánh với Chi Pu, Suni Hạ Linh từng thẳng thắn tiết lộ: "Mọi người so sánh Suni và Chi Pu là chuyện hiển nhiên. Tuy nhiên, tôi chẳng thấy có gì phải lo lắng hết. Suni và Chi Pu hay bất kỳ một nữ nghệ sĩ nào khác đều không giống nhau, thế nên mọi so sánh đều khập khiễng.

Bật mí với các bạn là trước lúc đi thi, Suni đã nhắn tin cho Chi để hỏi thăm kinh nghiệm và Chi cũng rất nhiệt tình chia sẻ với mình. Vậy nên, Suni hy vọng rằng thay vì đặt các nữ nghệ sĩ khác nhau lên bàn cân và tạo ra những tranh cãi không cần thiết, khán giả có thể ủng hộ những nỗ lực và cố gắng của tất cả mọi người trong việc mang đến những màn trình diễn tốt nhất".

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Suni Hạ Linh   Đạp gió   áo dài   chi pu  

Cùng chuyên mục