24h
Yeah1 News

Vừa đạt HCV, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã gặp "bão tố", gia đình phải tốn 1 khoảng tiền lớn

Thứ ba, 28/03/2023 | 21:33 (GMT+7)

Do ảnh hưởng của đình công tại sân bay Đức, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển chưa thể về Việt Nam như dự kiến. Cả nhà còn phải tốn khoảng tiền lớn để mua vé máy bay.

Tại chung kết cuộc thi Syllabus World Championship vào ngày 26/3 vừa qua, con trai của Khánh Thi - Phan Hiển giành giải Vô địch thế giới hạng thiếu nhi 1 (6-9 tuổi). Thông tin này khiến cả hai vợ chồng nữ kiện tướng dancesport đều xúc động tự hào vì đây là lần đầu tiên con trai có dịp tiếp xúc với môi trường thi đấu tại nước ngoài. 

Vừa đạt HCV, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã gặp 'bão tố', gia đình phải tốn 1 khoảng tiền lớn - ảnh 1

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển đạt HCV

Theo dự kiến, cả gia đình Khánh Thi sẽ bay từ Đức về Việt Nam vào ngày 27/3. Tuy nhiên, đến sáng ngày 28/3, Phan Hiển khiến ai nấy đều bất ngờ khi đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh Khánh Thi và con trai phải nằm vật vờ ở sân bay.

Theo đó, Do ảnh hưởng của đình công tại sân bay Đức, tất cả chuyến bay đều bị hủy nên gia đình Khánh Thi không  thể về nước như dự kiến. Phan Hiển và Khánh Thi sau đó phải đến sân bay ở Venice (Italy) mua vé mới và chờ chuyến về Việt Nam. 

Vừa đạt HCV, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã gặp 'bão tố', gia đình phải tốn 1 khoảng tiền lớn - ảnh 2

Do đình công tại sân bay mà cả gia đình Khánh Thi không thể về Việt Nam như dự kiến

"Chuyến bay của Thi và Hiển vào 6 giờ sáng hôm sau tại sân bay Venice. Vì không có ai chở ra hết nên cả đoàn nhà mình đã có mặt tại sân bay Venice vào lúc 9 giờ tối. Và nằm vạ vật ở đây. Hiện tại chắc phải đợi thêm khoảng tầm 2-3 tiếng nữa thì mới được check-in và sau đó bay về Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Kubi xuất ngoại mà lại có chuyến hành trình xa, khó khăn như vậy", Phan Hiển nói.

Khánh Thi cho biết đây là chuyến đi bão táp: "Sau cuộc thi, cả đoàn nhận tin tất cả chuyến bay từ Đức đi các nước đều bị hủy và không được bồi thường. Mọi người đều phải mua vé mới. Vài người khác đổi hành trình bay sang một nước khác trước khi về Việt Nam với giá cao ngất ngưởng".

Vừa đạt HCV, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã gặp 'bão tố', gia đình phải tốn 1 khoảng tiền lớn - ảnh 3
Vừa đạt HCV, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã gặp 'bão tố', gia đình phải tốn 1 khoảng tiền lớn - ảnh 4

Cả nhà đã phải tốn số tiền lớn mua vé máy bay khác và nằm ngủ vạ vật ở sân bay

Hình ảnh Khánh Thi đang mang thai và cậu con trai 8 tuổi nằm vật vờ ở sân bay khiến nhiều người vô cùng xót xa. Mới hôm trước, cậu bé vừa đạt HCV và mang về vinh quang lớn, thế nhưng hôm nay, sự cố xảy ra khiến chuyến đi không thể trọn vẹn, gia đình còn phải tốn một khoảng tiền không hề nhỏ. 

Vừa đạt HCV, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã gặp 'bão tố', gia đình phải tốn 1 khoảng tiền lớn - ảnh 5
Vừa đạt HCV, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã gặp 'bão tố', gia đình phải tốn 1 khoảng tiền lớn - ảnh 6

Phan Hiển cho biết vì không quen ngủ ở sân bay nên Kubi cứ trằn trọc suốt

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi nổi tiếng của làng dancesport Việt Nam. Cả hai công khai tình cảm vào giữa năm 2015 và gây xôn xao vì mối quan hệ giữa thầy và trò cùng khoảng cách tuổi tác đến 12 tuổi. Vượt qua dư luận, cả hai đã đồng hành bên nhau trong suốt hơn một thập kỉ. 

Cuối năm 2022, hôn lễ ngọt ngào của Khánh Thi và Phan Hiển đã chính thức diễn ra với sự chúc phúc của mọi người. Mới đây, Khánh Thi cũng vừa xác nhận mang thai nhóc tì thứ 3 sau vài tháng kết hôn. 

Vừa đạt HCV, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã gặp 'bão tố', gia đình phải tốn 1 khoảng tiền lớn - ảnh 7

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển

Về phía Kubi, cậu bé là con trai lớn của Khánh Thi và Phan Hiển, hiện đã được 8 tuổi. Ngay từ khi còn nhỏ, Kubi đã thể hiện niềm đam mê với bộ phim dancesport. Càng lớn, Kubi càng được nhận xét điển trai giống bố và sở hữu tài năng nối nghiệp ba mẹ. 

Vừa đạt HCV, con trai Khánh Thi - Phan Hiển đã gặp 'bão tố', gia đình phải tốn 1 khoảng tiền lớn - ảnh 8

Kubi sở hữu tài năng từ bố mẹ

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Khánh Thi   Phan Hiển  

Cùng chuyên mục