Yeah1 News

Vụ nữ diễn viên bị bắt do mua bán chất cấm, một Á hậu Vbiz bị CĐM gọi tên phải lên tiếng thanh minh

Thứ hai, 24/04/2023 | 11:36 (GMT+7)

Liên quan đến việc nữ diễn viên bị bắt do mua bán chất cấm, mới đây một Á hậu Vbiz phải lên tiếng thanh minh vì liên tục bị gọi tên.

Mới đây, vào tối ngày 23/4 mạng xã hội xôn xao lan truyền thông tin về một nữ diễn viên trong showbiz bị bắt vì tội mua bán trái phép chất cấm khiến cư dân mạng quan tâm. Theo đó, nữ nghệ sĩ được khán giả nhắc đến là diễn viên Lệ Hằng ( tên đầy đủ Bùi Thị Lệ Hằng). Qua điều tra ban đầu được biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Thị Lệ Hằng (diễn viên Lệ Hằng) về tội mua bán trái phép các chất ma túy. Đáng nói, đến tối cùng ngày, một Á hậu Vbiz phải lên tiếng vị bị vạ lây do trùng tên với nữ diễn viên Lệ Hằng trên.

Nữ diễn viên Lệ Hằng bị bắt vì mua bán ma túy.
Nữ diễn viên Lệ Hằng bị bắt vì mua bán ma túy.

Cụ thể, ngay tối cùng ngày 23/4, Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Đặng Thị Lệ Hằng đã lên tiếng đính chính cá nhân cô không liên quan đến vụ diễn viên Lệ Hằng bị bắt do mua bán chất ma tuý . Theo đó, vì trùng lên nên nhiều người nhầm lẫn hai cái tên Lệ Hằng, nàng á hậu bị nhiều khán giả hiểu lầm cô chính là nhân vật bị công an bắt ở trên. Vì liên tục bị gọi tên nên người đẹp nhanh chóng lên tiếng thanh minh để tránh sự việc đi quá xa.

Đặng Thị Lệ Hằng - Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Đặng Thị Lệ Hằng - Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Á hậu Lệ Hằng lên tiếng thanh minh vì sự cố trùng tên khiến cô bị hiểu lầm là người bị bắt vì mua bán chất cấm
Á hậu Lệ Hằng lên tiếng thanh minh vì sự cố trùng tên khiến cô bị hiểu lầm là người bị bắt vì mua bán chất cấm

Trước những hiểu lầm của khán giả, Á hậu Lệ Hằng khẳng định bản thân không liên quan đến sự việc ồn ào trên cô cho biết: "Em đang ở Sydney dự show, mọi người đừng réo tên em. Cảm ơn". Được biết, hiện tại Á hậu Lệ Hằng vẫn đang có chuyến công tác ở nước ngoài không có mặt tại Việt Nam.

Vụ nữ diễn viên bị bắt do mua bán chất cấm, một Á hậu Vbiz bị CĐM gọi tên phải lên tiếng thanh minh - ảnh 4

Nói về nữ diễn viên bị bắt vì sử dụng chất cấm, diễn viên Lệ Hằng từng đảm nhận vai Hoài "Thát-chơ" trong phim Xin hãy tin em của đạo diễn Đỗ Thanh Hải thực hiện năm 1997, khi đang là sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Trước khi vướng vào ma tuý , Lệ Hằng từng là nữ diễn viên xinh đẹp xuất hiện trong phim Xin Hãy Tin Em. Thông tin nữ diễn viên bị bắt khiến không ít khán giả bất ngờ.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: nữ diễn viên   Lệ Hằng  

Cùng chuyên mục