24h
Yeah1 News

Cô vợ kém 40 tuổi của Lý Khôn Thành trở nên điên loạn, lang thang ngoài đường sau khi tiêu hết 38 tỷ thừa kế

Thứ tư, 15/05/2024 | 20:33 (GMT+7)

Sau khi người chồng nhạc sĩ hơn 40 tuổi qua đời, Lâm Tĩnh Ân chỉ duy trì được 1 năm với số tiền thừa kế 38 tỷ. Cảnh sống cùng cực của cô mới đây đã được truyền thông tiết lộ.

Vào ngày 15/5, trang iFeng đưa tin tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Lâm Tĩnh Ân - cô vợ trẻ kém 40 tuổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành. Theo truyền thông xứ Trung, vấn đề tâm thần của Lâm Tĩnh Ân ngày càng trầm trọng sau 1 năm chồng nhạc sĩ qua đời. Cô rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa điên và cực kỳ nhạy cảm, chỉ cần tác động từ bên ngoài cũng có thể trở nên kích động, không làm chủ được hành vi và cảm xúc. 

"Tinh thần của Lâm Tĩnh Ân đã hoàn toàn suy sụp. Cô không còn có thể phân biệt đâu là tưởng tượng, đâu là thực tế. Cô ấy biến thành kẻ điên loạn sau khi mất đi chỗ dựa là Lý Khôn Thành", 1 người quen biết với Lâm Tĩnh Ân cho biết.

Cô vợ kém 40 tuổi của Lý Khôn Thành trở nên điên loạn, lang thang ngoài đường sau khi tiêu hết 38 tỷ thừa kế - ảnh 1

Một năm sau khi cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành qua đời, cuộc sống của Lâm Tĩnh Ân cũng rơi vào bế tắc

Đặc biệt, số tiền thừa kế 38 tỷ đồng mà Lý Khôn Thành để lại đã bị Lâm Tĩnh Ân tiêu xài hết. Cô hiện sống trong cảnh bần hàn, đầu đường xó chợ và không có nhà để về. Theo ETtoday, thời gian qua, Lâm Tĩnh Ân lang thang một mình trong trạng thái nửa mê nửa tỉnh và đi xin ăn ở Đài Loan (Trung Quốc). Dù cuộc sống của Lâm Tĩnh Ân đã rơi vào cảnh cùng cực, gia đình vẫn kiên quyết không nhìn mặt và đón cô về chăm sóc.

Cô vợ kém 40 tuổi của Lý Khôn Thành trở nên điên loạn, lang thang ngoài đường sau khi tiêu hết 38 tỷ thừa kế - ảnh 2

Cô tiêu hết số tiền thừa kế, sống nửa tỉnh nửa mê

Trước đó, chuyện tình "ông - cháu" của Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành đã gây sốc showbiz Trung Quốc. 2 người gặp nhau và phát triển tình cảm vào năm 2013 sau khi Lý Khôn Thành làm thầy dạy nhạc cho cô cháu nhỏ. Lúc đó, Tĩnh Ân là nữ sinh vừa tròn 17 tuổi.

Mối quan hệ chênh lệch 40 tuổi của Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành bị công chúng và gia đình phản đối kịch liệt. Cha Lâm Tĩnh Ân tuyên bố từ mặt con gái và cắt đứt quan hệ với cả bạn cũ. Người nhà Tĩnh Ân thậm chí còn kiện Lý Khôn Thành ra tòa với cáo buộc dụ dỗ trẻ vị thành niên. 

Cô vợ kém 40 tuổi của Lý Khôn Thành trở nên điên loạn, lang thang ngoài đường sau khi tiêu hết 38 tỷ thừa kế - ảnh 3

Chuyện tình của cả hai từng khiến gia đình 2 bên phản đối kịch liệt

Cuối cùng, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vẫn đến với nhau bất chấp gièm pha trong dư luận. Lâm Tĩnh Ân bỏ học, chuyển đến sống với nhạc sĩ Đài Loan và được ông chăm lo cuộc sống từ năm 2014.

Đến tháng 2/2023, cả 2 trở thành vợ chồng hợp pháp vào thời điểm sức khỏe của Lý Khôn Thành sa sút. Ông qua đời ở tuổi 67 vì ung thư đại trực tràng. Từ đó, giữa Lâm Tĩnh Ân và Lý Trác Hiên - con trai Lý Khôn Thành - xảy ra tranh cãi về quyền thừa kế.

Cô vợ kém 40 tuổi của Lý Khôn Thành trở nên điên loạn, lang thang ngoài đường sau khi tiêu hết 38 tỷ thừa kế - ảnh 4

Sau khi Lý Khôn Thành qua đợi, cô vợ trẻ kém 40 tuổi và con trai ông xảy ra tranh chấp tài sản

Lý Trác Hiên tố Lâm Tĩnh Ân ngụy tạo di chúc để chiếm đoạt tài sản, có bản tính siêng ăn nhác làm, tiêu pha vô độ. Anh cho biết rằng trước khi cha qua đời, 2 bên đã thống nhất chia đôi tài sản. Lý Khôn Thành cũng chỉ định bộ sưu tập đĩa cổ, tiền tác quyền nhạc của ông sẽ do con cháu thụ hưởng. Phần tiền thuộc về người thân của Lý Khôn Thành được thống nhất quyên cho quỹ thiện nguyện. Tuy nhiên, sau khi Lý Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân độc chiếm tất cả và âm thầm bán tháo của tài sản của người chồng quá cố.

Cô vợ kém 40 tuổi của Lý Khôn Thành trở nên điên loạn, lang thang ngoài đường sau khi tiêu hết 38 tỷ thừa kế - ảnh 5

Lâm Tĩnh Ân được cho là đã độc chiếm toàn bộ tài sản của chồng

Lý Trác Hiên cũng chia sẻ rằng anh nhiều lần thuyết phục Lâm Tĩnh Ân ra ngoài làm việc, đỡ đần công việc nhà nhưng cô gái trẻ này đều phớt lờ. Trong thời gian chung sống, nếu không được Lý Khôn Thành đáp ứng yêu cầu vật chất, Lâm Tĩnh Ân sẽ đánh đập và mắng chửi cố nhạc sĩ. Sau khi chồng qua đời, Lâm Tĩnh Ân cũng bỏ đi du lịch, không xuất hiện để đưa tang chồng.

Chuyện tình của cả 2 đã tốn không ít giấy mực của truyền thông và gây bàn tán trong công chúng. Đến nay dù đã hơn 1 năm từ khi nhạc sĩ Lý Khôn Thành qua đời, nhưng có vẻ như những câu chuyện ồn ào vẫn chưa có hồi kết. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục