24h
Yeah1 News

Vợ con nghẹn ngào tiễn đưa người mẫu Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng

Thứ sáu, 31/05/2024 | 09:19 (GMT+7)

Lễ an táng cố người mẫu Đức Tiến diễn ra vào rạng sáng ngày 31/5 (theo giờ Việt Nam)

Theo hình ảnh được chia sẻ, di hài cố người mẫu Đức Tiến được an táng tại công viên vĩnh hằng Westminster Memorial Park (Mỹ). Sáng ngày 31/5, người thân cùng nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp tiễn Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng. Theo di nguyện, nam người mẫu được chôn cất thay vì hỏa táng.

Buổi lễ an táng diễn ra với đầy đủ nghi thức, trong giây phút tiễn biệt, vợ con Đức Tiến nghẹn ngào khiến ai nấy cũng xúc động. Bé Mèo còn quá nhỏ vẫn chưa ý thức được sự mất mát, ngơ ngác nhìn xung quanh.

Vợ con nghẹn ngào tiễn đưa người mẫu Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng - ảnh 1

Vợ con nghẹn ngào trong lễ an táng cố người mẫu Đức Tiến

Vợ con nghẹn ngào tiễn đưa người mẫu Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng - ảnh 2

Một số nghệ sĩ hải ngoại như: Hồng Ngọc, Quang Lê, Nhật Cường...đến tiễn đưa Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng

Bình Phương - vợ của Đức Tiến cho biết, gia đình được một người bạn tặng cho miếng đất để an táng Đức Tiến, nguyên nhân do giá đất nghĩa trang tại Mỹ vô cùng đắt đỏ, lên đến 40.000 USD/phần. Ngoài ra, chi phí xây dựng mộ bia và dịch vụ chôn cất tiêu tốn 16.000 USD. Tổng chi phí làm tang lễ khoảng 80.000 USD.

Mẹ ruột của Đức Tiến dù có kế hoạch sang mỹ để nhìn mặt con trai lần cuối nhưng do trục trặc giấy tờ nên bà không thể bay sang. Trong tang lễ, có cô ruột của nam người mẫu cùng một số anh em họ hàng, gia đình bên vợ. Trước lễ tang, một số thông tin đồn thổi về mối quan hệ bất hòa giữa mẹ Đức Tiến và con dâu, tuy nhiên người trong cuộc lên tiếng phủ nhận.

Vợ con nghẹn ngào tiễn đưa người mẫu Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng - ảnh 3
Vợ con nghẹn ngào tiễn đưa người mẫu Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng - ảnh 4

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, với sự góp mặt của người thân và bạn bè đồng nghiệp

Sau tang lễ, mẹ ruột của Đức Tiến dự kiến tiếp tục hoàn thành thủ tục để sang Mỹ vào dịp lễ 49 hoặc 100 ngày của con trai.

Người mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ vào ngày 19/5 vì nhồi máu cơ tim. Theo chia sẻ, anh có buổi tụ tập với bạn bè, sau khi ăn uống thì ngồi gọt trái cây cho mọi người. Sau đó Đức Tiến đột ngột ngã xuống, gọi mãi không dậy. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi, anh ra đi ở tuổi 44 để lại vợ và cô con gái mới 4 tuổi.

Vợ con nghẹn ngào tiễn đưa người mẫu Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng - ảnh 5

Di ảnh cố người mẫu Đức Tiến tại nơi an nghỉ

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục