24h
Yeah1 News

Vợ chồng Đức Tiến từng muốn về Việt Nam chuyển phôi IVF để bầu lần 2, nhưng không kịp

Thứ ba, 11/06/2024 | 13:47 (GMT+7)

Hoa hậu Bình Phương cho biết từng có kế hoạch cùng ông xã Đức Tiến về Việt Nam chuyển phôi IVF để mang thai lần 2, tuy nhiên dự định chưa kịp thời hiện thì anh mất.

Sau khi tổ chức chu toàn tang lễ cho chồng, Hoa hậu Bình Phương mới đây xuất hiện trong một talkshow chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hiện tại. Vợ Đức Tiến cho biết cô vẫn cảm thấy buồn, hụt hẫng, đặc biệt khi con gái hỏi "ba đang ở đâu".

Vợ chồng Đức Tiến từng muốn về Việt Nam chuyển phôi IVF để bầu lần 2, nhưng không kịp - ảnh 1

Người mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời khiến vợ đau xót 

Đáng chú ý, Bình Phương lần đầu tiết lộ về kế hoạch đón con thứ 2 của vợ chồng nhưng chưa thực hiện được. Cụ thể vợ chồng Bình Phương và Đức Tiến dự định về Việt Nam để chuyển phôi IVF nhằm mang thai em bé thứ 2. Tuy nhiên điều này dang dở vì Đức Tiến đột ngột qua đời. 

"Chúng tôi định hè này về chuyển thêm phôi, vì còn phôi đông lạnh tại Việt Nam. Anh Tiến định làm nhưng tôi nghĩ không biết có đủ khả năng không khi con gái còn nhỏ, muốn để thêm 1-2 năm nữa rồi tính tiếp. Tuy nhiên anh Tiến nói không có thời gian nữa, lớn tuổi rồi, nếu cực thì cực một lần luôn. Mọi người cũng động viên nên để con gái có em thì tôi cũng đồng ý" - Bình Phương chia sẻ.

Vợ chồng Đức Tiến từng muốn về Việt Nam chuyển phôi IVF để bầu lần 2, nhưng không kịp - ảnh 2

Vợ chồng Đức Tiến từng muốn có thêm con nhưng chưa kịp thực hiện

Sau khi diễn viên Đức Tiến qua đời, thông tin Bình Phương mang thai lần 2 cũng được chia sẻ rầm rộ. Tuy nhiên gia đình đính chính đây chỉ là tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật. 

Hoa hậu Bình Phương cho biết đến hiện tại vẫn chưa nhận được giấy chứng tử của chồng vì thủ tục tại Mỹ khá lâu. Đây là một trong những lý do cô chưa thể bảo lãnh cho mẹ chồng sang Mỹ. Ngoài ra, khi còn sống Đức Tiến không muốn mẹ qua Mỹ vì sức khỏe bà không cho phép, vì sợ lỡ có chuyện gì hối hận không kịp.

"Khi anh Tiến mất, người đầu tiên tôi gọi là mẹ chồng. Mẹ năm nay hơn 70 tuổi, đi đường xa qua đây có chuyện gì thì tôi sao sống được với anh Tiến" - Bình Phương chia sẻ.

Vợ chồng Đức Tiến từng muốn về Việt Nam chuyển phôi IVF để bầu lần 2, nhưng không kịp - ảnh 3

Đức Tiến và mẹ ruột

Trước đó tang lễ của cố người mẫu Đức Tiến được tổ chức vào ngày 29 - 30/5 tại Mỹ bởi gia đình và đồng nghiệp thân thiết. Di hài cố người mẫu Đức Tiến được an táng tại công viên vĩnh hằng Westminster Memorial Park (Mỹ).

Bình Phương - vợ của Đức Tiến cho biết, gia đình được một người bạn tặng cho miếng đất để an táng Đức Tiến, nguyên nhân do giá đất nghĩa trang tại Mỹ vô cùng đắt đỏ, lên đến 40.000 USD/phần. Ngoài ra, chi phí xây dựng mộ bia và dịch vụ chôn cất tiêu tốn 16.000 USD. Tổng chi phí làm tang lễ khoảng 80.000 USD.

Vợ chồng Đức Tiến từng muốn về Việt Nam chuyển phôi IVF để bầu lần 2, nhưng không kịp - ảnh 4

Người mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời ở tuổi 44

Người mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ vào ngày 19/5 vì nhồi máu cơ tim. Theo chia sẻ, anh có buổi tụ tập với bạn bè, sau khi ăn uống thì ngồi gọt trái cây cho mọi người. Sau đó Đức Tiến đột ngột ngã xuống, gọi mãi không dậy. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi, anh ra đi ở tuổi 44 để lại vợ và cô con gái mới 4 tuổi.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục