24h
Yeah1 News

Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai tuổi thiếu niên' nơi công cộng

Thứ bảy, 18/05/2024 | 13:41 (GMT+7)

Ngôi sao phim Người đẹp Tây Đô cũng "mắc bệnh ghiền" con như bao bà mẹ khác tuy nhiên hành động của cô lại nhận nhiều ý kiến trái chiều.

 Việt Trinh vừa chia sẻ một số phản hồi trái chiều từ khán giả về cách thể hiện tình cảm dành cho con trai trên nơi công cộng. Nữ diễn viên không ngần ngại thừa nhận mình "ghiền" con và thường xuyên "canh" để được ôm, hôn con, bất chấp những lời nhắc nhở.

Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai tuổi thiếu niên' nơi công cộng - ảnh 1

Với tình cảm sâu đậm dành cho con, Việt Trinh không ngại công khai những khoảnh khắc thân mật bên con trai trên trang cá nhân. Tuy nhiên, hành động này lại khiến một số khán giả có ý kiến trái chiều, nhắc nhở cô về việc thể hiện tình cảm ở nơi công cộng khi con đã lớn.

"Các chị em nói làm vậy không tốt, con trai lớn lên sẽ không mạnh mẽ. Mọi người nói đúng nhưng sao tôi ghiền con quá. Chính con cũng không thích tôi nắm tay, ôm hôn ở nơi công cộng. Nhưng tôi thích quá nên cứ hay canh để ôm. Chắc tôi phải sửa thôi", Việt Trinh chia sẻ.

Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai tuổi thiếu niên' nơi công cộng - ảnh 2

Nữ diễn viên cũng bộc bạch rằng cô không muốn con cảm thấy "tủi thân" nếu không được mẹ ôm hôn nữa. Nhiều lúc, cô cũng "tự ngụy biện" như vậy. Tuy nhiên, Việt Trinh nhận ra việc liên tục ôm, hôn con ở nơi công cộng có thể không phải là cách tốt nhất để thể hiện tình cảm với con.

Làm mẹ đơn thân, Việt Trinh thừa nhận con trai như "liều thuốc" tinh thần, là nguồn động lực lớn nhất giúp cô vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống. Chính vì vậy, nữ diễn viên không ngại công khai tình cảm đặc biệt này với con trai.

Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai tuổi thiếu niên' nơi công cộng - ảnh 3

Chia sẻ của Việt Trinh cho thấy, "ghiền" con và muốn ôm hôn con liên tục ở nơi công cộng là trải nghiệm chung của nhiều phụ nữ làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Việt Trinh cần cân nhắc kỹ lưỡng về mặt giáo dục và sự riêng tư của con cái.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Việt Trinh  

Cùng chuyên mục