24h
Yeah1 News

Vì sao Hoa hậu Bình Phương - vợ Đức Tiến không thể làm giấy bảo lãnh để mẹ chồng qua Mỹ?

Thứ hai, 27/05/2024 | 13:27 (GMT+7)

Việc Hoa hậu Bình Phương không làm giấy bảo lãnh cho mẹ chồng qua Mỹ nhìn mặt Đức Tiến lần cuối là có lý do.

Theo chia sẻ mới nhất từ phía Hoa hậu Bình Phương - vợ cố người mẫu Đức Tiến, thì hiện tại cô chưa nhận được giấy chứng tử của chồng. Vì chưa có giấy tờ này nên không thể ký giấy bảo lãnh cho mẹ chồng sang Mỹ như mong muốn của bà.

Vì sao Hoa hậu Bình Phương - vợ Đức Tiến không thể làm giấy bảo lãnh để mẹ chồng qua Mỹ? - ảnh 1

Vì chưa nhận giấy chứng tử nên Bình Phương chưa thể ký giấy bảo lãnh cho mẹ chồng qua Mỹ

Cùng với đó, Bình Phương chia sẻ hình chụp màn hình tin nhắn qua lại với mẹ chồng, phủ nhận việc cắt đứt liên lạc. Vì lý do chưa có giấy chứng tử là điều tiên quyết và quan trọng, nên việc làm thủ tục giấy tờ chưa hoàn thành là điều không thể tránh khỏi và không ai mong muốn.

Trước đó vào ngày 26/5, xuất hiện đoạn video mẹ ruột của cố người mẫu Đức Tiến ngồi bên di ảnh con trai, chia sẻ nguyện vọng muốn được sang Mỹ để nhìn mặt con lần cuối. Bà cho biết rất mong muốn hoàn thành thủ tục giấy tờ để đi Mỹ nhưng chưa được vì con dâu không ký giấy bảo lãnh. Đồng thời bà cũng không thể liên hệ được với con dâu nên rất bức xúc.

"Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến lần cuối cùng, nhưng Bình Phương không ký giấy. Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời, tôi rất bức xúc" - Mẹ ruột của người mẫu Đức Tiến cho biết.

Vì sao Hoa hậu Bình Phương - vợ Đức Tiến không thể làm giấy bảo lãnh để mẹ chồng qua Mỹ? - ảnh 2

Mẹ Đức Tiến muốn sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối

Vì những thông tin thất thiệt ảnh hưởng đến gia đình Đức Tiến, mới đây nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh lên tiếng mong muốn công chúng không phán xét vì những người ở lại đã đủ đau khổ vì mất mát đột ngột. Thậm chí có thời điểm Bình Phương còn muốn ôm con đi theo chồng.

"Chuyện gia đình của Phương, Phương sẽ biết cách giải quyết sao cho êm đẹp. Có vài người đã liên lạc với mình nói “thấy tội nghiệp cho bác gái” nhưng mình khẳng định rằng, không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này. Có bao nhiêu người thấu hiểu được nỗi đau, chồng bước ra khỏi nhà 2 tiếng trước, trước khi đi còn ôm hôn vợ con, 2 tiếng sau đã nghe tin chồng mình ra đi mãi mãi" - Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Vì sao Hoa hậu Bình Phương - vợ Đức Tiến không thể làm giấy bảo lãnh để mẹ chồng qua Mỹ? - ảnh 3

Hình ảnh mới của vợ con cố người mẫu Đức Tiến được chia sẻ

Trước đó đại diện gia đình cho biết mẹ ruột của Đức Tiến đang được hỗ trợ để gấp rút xin visa, hoàn tất thủ tục bay sang Mỹ trong thời gian sớm nhất. Dự kiến giấy tờ thủ tục có thể hoàn thành nhanh nhất trong 7 ngày, chậm hơn khoảng 10 ngày. Nếu không kịp, cô ruột và anh trai của Đức Tiến sẽ bay sang Mỹ để tiễn biệt anh lần cuối.

Tang lễ tại Mỹ của cố người mẫu Đức Tiến diễn ra từ 10h đến 21h30 ngày 29/5. Ngoài lễ nhập quan và nghi thức thăm viếng, gia đình tổ chức chương trình văn nghệ tưởng niệm cho diễn viên, người mẫu nổi tiếng một thời. Tại Mỹ hiện có vợ con và gia đình nhà vợ của Đức Tiến lo liệu hậu sự.

Vì sao Hoa hậu Bình Phương - vợ Đức Tiến không thể làm giấy bảo lãnh để mẹ chồng qua Mỹ? - ảnh 4

Người mẫu Đức Tiến qua đời để lại nhiều mất mát với gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục