24h
Yeah1 News

Mẹ ruột Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối vì con dâu không kí giấy bảo lãnh?

Chủ nhật, 26/05/2024 | 16:26 (GMT+7)

Thông tin gia đình Đức Tiến tại Việt Nam không thể liên lạc được với vợ của anh là Hoa hậu Bình Phương để làm thủ tục giấy tờ qua Mỹ khiến dư luận xôn xao.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video mẹ ruột của cố người mẫu Đức Tiến ngồi bên di ảnh con trai, chia sẻ nguyện vọng muốn được sang Mỹ để nhìn mặt con lần cuối. Bà cho biết rất mong muốn hoàn thành thủ tục giấy tờ để đi Mỹ nhưng chưa được vì con dâu không ký giấy bảo lãnh. Đồng thời bà cũng không thể liên hệ được với con dâu nên rất bức xúc.

"Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến lần cuối cùng, nhưng Bình Phương không ký giấy. Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời, tôi rất bức xúc" - Mẹ ruột của người mẫu Đức Tiến cho biết.

Mẹ ruột Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối vì con dâu không kí giấy bảo lãnh? - ảnh 1

Mẹ ruột cố người mẫu Đức Tiến muốn sang Mỹ gặp con trai nhưng khó khăn về giấy tờ

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi hoang mang, thắc mắc về mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu trong gia đình cố người mẫu Đức Tiến. Bên cạnh đó có ý kiến cho rằng có thể do Bình Phương đang tập trung lo hậu sự cho chồng nên chưa thể nghe điện thoại từ mẹ chồng để giải quyết các vấn đề giấy tờ.

Trước đó đại diện gia đình cho biết mẹ ruột của Đức Tiến đang được hỗ trợ để gấp rút xin visa, hoàn tất thủ tục bay sang Mỹ trong thời gian sớm nhất. Dự kiến giấy tờ thủ tục có thể hoàn thành nhanh nhất trong 7 ngày, chậm hơn khoảng 10 ngày. Nếu không kịp, cô ruột và anh trai của Đức Tiến sẽ bay sang Mỹ để tiễn biệt anh lần cuối.

Mẹ ruột Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối vì con dâu không kí giấy bảo lãnh? - ảnh 2

Hoa hậu Bình Phương - vợ Đức Tiến đau buồn khi chồng ra đi đột ngột

Đau buồn vì đột ngột mất con, gia đình Đức Tiến ở Việt Nam lập bàn thờ và tổ chức lễ viếng để mọi người đến tiễn biệt cố người mẫu. Nhiều bạn bè đồng nghiệp đến thắp nhang, chia buồn cùng gia đình, động viên mẹ Đức Tiến vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trong khi đó ở Mỹ, người thân và đồng nghiệp của Đức Tiến cho biết đã đưa di hài anh từ bệnh viện về nhà quàn. Tại đây việc bảo quản sẽ được tiến hành để đến ngày 29/5 tổ chức tang lễ. Nguyên nhân lễ tang diễn ra muộn là vì theo đúng quy định tang chế tại Mỹ, cũng như chờ đợi người thân, đồng nghiệp của Đức Tiến tề tựu đông đủ tiễn đưa anh lần cuối. Gia đình cố người mẫu có nguyện vọng sẽ chôn cất thay vì hỏa táng.

Mẹ ruột Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối vì con dâu không kí giấy bảo lãnh? - ảnh 3

Người mẫu Đức Tiến qua đời khi mới 44 tuổi

Tang lễ tại Mỹ của cố người mẫu Đức Tiến diễn ra từ 10h đến 21h30 ngày 29/5. Ngoài lễ nhập quan và nghi thức thăm viếng, gia đình tổ chức chương trình văn nghệ tưởng niệm cho diễn viên, người mẫu nổi tiếng một thời. Tại Mỹ hiện có vợ con và gia đình nhà vợ của Đức Tiến lo liệu hậu sự.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục