24h
Yeah1 News

Chưa đưa được thi thể người mẫu Đức Tiến từ bệnh viện về nhà

Thứ hai, 20/05/2024 | 13:58 (GMT+7)

Theo quy định của bệnh viện tại Mỹ, người nhà phải chờ đợi vài ngày để làm các thủ tục mới đưa được thi thể của cố người mẫu Đức Tiến về nhà lo hậu sự.

Theo thông tin được chị Trầm Hương, một người đồng nghiệp thân thiết của cố người mẫu Đức Tiến chia sẻ trên báo Tiền Phong, hiện thi thể của anh vẫn đang đặt tại bệnh viện, chưa thể đưa về nhà. Quy định của bệnh viện phải khám nghiệm để biết chính xác nguyên nhân qua đời. Theo chẩn đoán ban đầu, người mẫu Đức Tiến mất do ngừng tim.

Chưa đưa được thi thể người mẫu Đức Tiến từ bệnh viện về nhà - ảnh 1

Nguyên nhân ban đầu khiến người mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời là do ngừng tim

Hiện tại gia đình chưa thể biết chính xác thời gian đưa được cố người mẫu về nhà, dự kiến vào khoảng thứ 5, ngày 23/5. Tang lễ sẽ được tổ chức tại California (Mỹ). Người thân ở Việt Nam của người mẫu Đức Tiến có mẹ ruột, tuy nhiên bà chưa thể sang Mỹ để nhìn con trai lần cuối. Tại Việt Nam, mẹ ruột làm di ảnh, lập bàn thờ để mọi người đến viếng và chăm lo hương khói về sau.

Cũng theo chia sẻ từ đồng nghiệp, người mẫu Đức Tiến có nhiều dự định muốn thực hiện trước khi đột ngột qua đời. Đặc biệt anh lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho bà xã Bình Phương vào cuối tháng 5, cùng với đó là các show diễn.

Chưa đưa được thi thể người mẫu Đức Tiến từ bệnh viện về nhà - ảnh 2

Cố người mẫu còn những dự định dang dở chưa thực hiện được

Trong tương lai xa, Đức Tiến muốn về Việt Nam để ăn Tết sau nhiều năm xa xứ. Cùng với đó là ấp ủ về hẳn quê hương để sinh sống lúc tuổi về già. Tuy nhiên mọi dự định đều dang dở khi anh đột ngột ra đi.

Bà xã của cố người mẫu là Hoa hậu Bình Phương đang rất đau buồn và bối rối. Chị được nhiều đồng nghiệp của chồng tại Mỹ an ủi động viên vượt qua giai đoạn khó khăn.

“Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh, mà vì sao Chúa gọi anh về sớm quá. Nhưng anh đừng lo, anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Mọi thứ ở đây, để em và những người đồng hành cùng anh trong cuộc sống này lo lắng. Anh hãy yên nghỉ nhé!" - Vợ người mẫu Đức Tiến tiếc thương chia sẻ.

Chưa đưa được thi thể người mẫu Đức Tiến từ bệnh viện về nhà - ảnh 3

Sự ra đi của Đức Tiến để lại nhiều tiếc thương với gia đình và bạn bè đồng nghiệp

Đức Tiến sinh năm 1980, là người mẫu nổi tiếng ở thị trường thời trang Việt Nam những năm 2000. Tên tuổi của anh được nhiều công chúng biết đến, ngoài vai trò người mẫu Đức Tiến còn lấn sân sang đóng phim, làm MC... 

Năm 2010, Đức Tiến kết hôn với Hoa hậu Bình Phương. Đến năm 2020, cặp đôi đón con gái đầu lòng, đặt tên là Madison. Trước khi mất, Đức Tiến vẫn di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để tham gia các hoạt động nghệ thuật. Trong mắt bạn bè đồng nghiệp, Đức Tiến là người nhiệt tình, dễ mến và nghiêm túc với nghệ thuật dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục