24h
Yeah1 News

Trường Giang đặt tên con trai theo tên một sao nam hạng A, lý do "tâm linh" nhưng ai cũng đồng tình

Thứ ba, 11/06/2024 | 09:39 (GMT+7)

Tiết lộ của Trường Giang và Nhã Phương về sự thật phía sau tên của quý tử đã khiến nhiều netizen trầm trồ.

Gần đây, Nhã Phương đã chia sẻ nhiều về cuộc sống gia đình trong một buổi talkshow với MC Liêu Hà Trinh. Trong buổi talkshow này, bà xã Trường Giang đã tiết lộ bí mật đằng sau việc đặt tên cho con thứ hai của họ, có tên là Hope. Ban đầu, MC Liêu Hà Trinh đã đoán rằng con gái đầu lòng của Nhã Phương và Trường Giang  được đặt tên là Destiny nên tên con trai Hope cũng đầy ẩn ý phía sau và nhiều tâm tư gửi gắm của nam diễn viên hài đình đám.

Trường Giang đặt tên con trai theo tên một sao nam hạng A, lý do 'tâm linh' nhưng ai cũng đồng tình - ảnh 1

Tuy nhiên, Nhã Phương đã tiết lộ rằng ý nghĩa đằng sau cái tên "Hope" không phải là do ông chồng Trường Giang suy nghĩ sâu xa, mà là vì anh ấy là fan hâm mộ cuồng nhiệt của một ca sĩ Kpop, J-Hope. Trên trang cá nhân, cô đã chia sẻ một đoạn clip tiết lộ lý do mà Trường Giang thích J-Hope, vì vẻ ngoài điển trai, khả năng nhảy và phong cách cá tính của nam ca sĩ này. Cũng vì mong muốn "xin vía" đẹp trai, tài năng của J-Hope cho con trai mà Trường Giang đã chọn cái tên này.

Trường Giang đặt tên con trai theo tên một sao nam hạng A, lý do 'tâm linh' nhưng ai cũng đồng tình - ảnh 2

J-Hope sinh năm 1994, là một trong những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc. Trước khi gia nhập BTS, anh được biết đến với vai trò là thành viên của một nhóm nhảy đường phố, nơi anh đã đạt được nhiều giải thưởng trong các sự kiện và lễ hội. Ngoài việc là main dancer của BTS, J-Hope còn có khả năng rap xuất sắc.

Trường Giang đặt tên con trai theo tên một sao nam hạng A, lý do 'tâm linh' nhưng ai cũng đồng tình - ảnh 3

Về lý do đặt tên con gái là Thiên Ý và tên ở nhà là Destiny, Trường Giang từng kể trong 2 ngày 1 đêm: "21 anh diễn, 22 anh về thì 23 đưa đi sinh là quá đẹp. Vợ anh với anh tính hết rồi nhưng cuối cùng người tính không bằng trời tính. 4 giờ sáng ngày 22 vợ anh đã trở dạ nên con anh mới đặt tên là Destiny (tạm dịch: Định mệnh). Chị dâu phải đưa vào bệnh viện. Anh đến sân bay thì bị hoãn chuyến. Lúc anh đang bay là vợ sinh luôn. Tất cả là định mệnh sắp đặt hết chứ mình chả sắp đặt gì cả nên đặt là Thanh Thiên Ý, thêm họ Võ của anh là Võ Thanh Thiên Ý".

Gia đình nhỏ của Trường Giang.
Gia đình nhỏ của Trường Giang.
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục