24h
Yeah1 News

Thanh Duy không muốn Kha Ly công khai chuyện mang thai vì 8 năm mới có tin vui, vợ từng sảy thai nên cẩn trọng

Chủ nhật, 19/05/2024 | 12:22 (GMT+7)

Sau khi bà xã mang thai, diễn viên Thanh Duy cho biết gia đình anh vừa mừng vừa lo, muốn giấu kín cho đến lúc cô sinh xong.

Tối ngày 18/5, Kha Ly đã tung bộ ảnh công bố gia đình sắp đón thêm thành viên mới. Đính kèm hình ảnh, nữ diễn viên viết: "Con là niềm hạnh phúc vô bờ bến của ba mẹ, năm nay ba đi Châu Âu diễn nên không đón sinh nhật cùng 2 mẹ con được. Chúc ba luôn khoẻ mạnh, bình an, vui vẻ và hạnh phúc , chạy thật nhiều show ba nhé. Con cũng xin kính chào các ông bà cô chú và bạn bè của ba Duy và mẹ Ly. Rất cảm ơn tất cả tình cảm quan tâm của mọi người dành cho con trong thời gian qua, nay ba mẹ xin chia sẻ tin vui này để cả nhà mừng cho ba mẹ con nha".

Diễn viên Thanh Duy hiện đang có chuyến lưu diễn ở châu Âu. Khi biết bà xã Kha Ly chọn đúng ngày sinh nhật của anh là ngày 18/5 để công khai chuyện mang bầu, anh rất bất ngờ.

Kha Ly thông báo chuyện mang bầu vào đúng dịp sinh nhật ông xã
Kha Ly thông báo chuyện mang bầu vào đúng dịp sinh nhật ông xã

Nam diễn viên chia sẻ với báo Ngôi sao rằng: “Ban đầu, tôi muốn giữ kín đến khi nào Ly mẹ tròn con vuông mới thông báo đến khán giả. Những ngày qua, gia đình tôi trong tâm trạng vừa mừng, vừa lo”.

Cũng theo Thanh Duy, sau 8 năm mong đợi, vợ chồng anh đã có tin vui khi Kha Ly mang thai. Tuy nhiên, vì trước đó, Kha Ly đã từng sảy thai nên cả hai luôn cẩn trọng và dè dặt.

Nhớ lại ngày mà Kha Ly thông báo tin vui, Thanh Duy vui mừng nhưng cũng không quá phấn khích. Anh và vợ đã rất hồi hộp, lo lắng trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Thời điểm này, cả hai quyết định không báo tin cho gia đình mà tự chăm sóc nhau. Đợi đến khi thai nhi đã ổn định, cứng cáp, hai vợ chồng mới thông báo cho bố mẹ.

Trong 3 tháng đầu thai kỳ, Kha Ly ốm nghén nên hạn chế di chuyển, chỉ quanh quẩn ở trên lầu. Thanh Duy là người luôn ở bên, đồng hành và chăm sóc vợ chu đáo theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Thanh Duy luôn đồng hành và chăm sóc bà xã trong quá trình mang thai
Thanh Duy luôn đồng hành và chăm sóc bà xã trong quá trình mang thai

Chia sẻ với Báo Ngôi sao, Thanh Duy cho biết, có những lúc áp lực, suy nghĩ bi quan nhưng để làm điểm tựa vững chắc cho bà xã nên anh luôn cố gắng vui vẻ. Đến tháng thứ 4, sức khỏe của Kha Ly cũng bắt đầu tốt hơn, cả hai mới thông báo tin vui với gia đình. Lúc này, “Mọi người rất mừng nhưng giữ cảm xúc ổn định” - Thanh Duy nói.

Về phía bố mẹ của Kha Ly, khi biết tin con gái mang bầu, cả hai ông bà đã dọn đến sống cùng cô để thuận tiện chăm sóc hơn. Em gái của nữ diễn viên cũng thường xuyên đến nấu ăn cho chị.

Thanh Duy cũng tiết lộ thêm rằng, bà xã anh đã dừng toàn bộ công việc và chỉ tập trung dưỡng thai. Hàng ngày, mọi người đều quan tâm Kha Ly để cô luôn vui vẻ. Nam diễn viên dù bận rộn với công việc nhưng vẫn dành thời gian đưa vợ đến phòng khám theo đúng lịch hay chở vợ đi dạo chơi, ăn uống, mua sắm…Cũng theo Thanh Duy, việc chăm sóc Kha Ly không quá phức tạp, điều quan trọng là giúp cô ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và giữ cho tinh thần lạc quan.

Cách đây 1 tuần, do vướng lịch lưu diễn châu Âu nên Thanh Duy cũng đã đưa vợ về nhà ngoại ở An Giang để bố mẹ cô chăm sóc. 

Thanh Duy tiết lộ Kha Ly dự sinh vào tháng 7. Cả hai đã chuẩn bi sẵn sàng để chào đón con gái đầu lòng. Nam diễn viên cho biết sẽ tạm giãn công việc sau khi vợ sinh khoảng 1 năm để chăm sóc vợ con. Sau đó, anh sẽ cân bằng lại thời gian cho công việc và gia đình để đảm đương tốt cả hai.

Kha Ly dự sinh vào tháng 7 sắp tới
Kha Ly dự sinh vào tháng 7 sắp tới

Thanh Duy và Kha Ly kết hôn vào năm 2016 sau ba năm hẹn hò. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thanh Duy   Kha Ly   Thanh Duy và Kha Ly  

Cùng chuyên mục