24h
Yeah1 News

Siu Black ám ảnh kể lại quãng thời lâm bệnh nặng, nằm 10 ngày không ăn uống được, tưởng không qua khỏi

Thứ hai, 30/10/2023 | 14:18 (GMT+7)

Siu Black chia sẻ về thời kỳ bị bệnh nặng, cô phải nằm 10 ngày mà không thể ăn uống, và tưởng rằng mình sẽ không qua khỏi.

Gần đây, trong một chương trình truyền hình do MC Nguyên Khang dẫn chương trình, nữ ca sĩ Siu Black đã chia sẻ về cuộc sống khó khăn sau khi nghỉ hát và quay về nhà để chăm sóc gia đình và chăn nuôi heo. Điều đáng chú ý, "họa mi núi rừng" lần đầu kể về khoảng thời gian lâm bệnh nặng tưởng chừng không qua khỏi ở thời điểm đó.

Siu Black chia sẻ về quyết định nghỉ hát, chuyển về quê và giai đoạn vượt qua bệnh tình của mình. Nữ nghệ sĩ cho biết ở Sài Gòn không có ai bên cạnh. Một vài người thân khi ấy động viên cô không gì bằng gia đình. "Lúc đó, tôi như một người điên, bị stress nặng, cứ ngồi thu mình vào một góc phòng, không muốn nói chuyện với ai, không muốn gặp ai. Thậm chí, tôi còn đóng kín phòng, không để một ánh sáng nào lọt vào.", Siu Black kể.

Siu Black ám ảnh kể lại quãng thời lâm bệnh nặng, nằm 10 ngày không ăn uống được, tưởng không qua khỏi. Ảnh: The Khang Show
Siu Black ám ảnh kể lại quãng thời lâm bệnh nặng, nằm 10 ngày không ăn uống được, tưởng không qua khỏi. Ảnh: The Khang Show

Siu Black nhớ lại giai đoạn gặp bệnh "Tôi bị bệnh nặng, nằm 10 ngày không ăn không uống, tưởng không qua khỏi. Tôi ăn bát cháo ói ra hết, không nạp vào người được. Tôi đi truyền nước thì máu trong cơ thể chảy ngược ra theo đường truyền. Tôi nghĩ chắc xong rồi, cũng không nghĩ gì nhiều, chỉ mong mấy đứa con được bảo vệ, còn mình thì đi cũng được.

Nhưng tôi có một giấc mơ rất đặc biệt. Trong mơ, tôi muốn đi theo mẹ đã mất, nhưng mẹ bảo tôi không được theo, phải sống cho con, cho cháu, phải nghĩ về cuộc sống, ngã ở đâu thì đứng lên ở đó. Tôi tỉnh dậy, cảm thấy đói nên bảo chị hai rằng muốn ăn cháo. Chị hai vừa nấu cháo vừa khóc. Tôi ăn cháo không bị ói nữa, truyền nước cũng không bị chảy máu ngược ra. Thế là tôi sống rồi, giống như mẹ đã đuổi hết mây đen đi", giọng ca họa mi núi rừng tâm sự.

Siu Black rời cuộc sống thành phố về quê nuôi heo
Siu Black rời cuộc sống thành phố về quê nuôi heo

Siu Black từng trải qua khó khăn về tài chính khi phải đối mặt với nợ nần. Mặc dù có sự hỗ trợ đông đảo từ đồng nghiệp và khán giả, nhưng chị vẫn phải đối mặt với tình hình tài chính khá tồi tệ. Trong thời kỳ khó khăn đó, nữ ca sĩ quyết định trở về với vùng núi rừng Tây Nguyên để bắt đầu lại từ đầu.

Ca sĩ Siu Black đã chia sẻ về quá trình nuôi heo đầy khó khăn của mình: "Tôi nuôi heo bị lỗ rất nhiều nên tạm ngưng, để ăn Tết xong tôi sẽ nuôi lại. Tôi nuôi heo vì cuộc sống thôi. Nếu tôi không làm gì thì làm sao nuôi được con cháu. Tôi cũng muốn duy trì cuộc sống của mình...Đến khi bắt tay vào nuôi mới thấy không đơn giản chút nào, phải cho ăn đủ thứ, chích thuốc các kiểu. Khi heo ốm đau phải mời bác sĩ tới chữa, tốn kém lắm".

Siu Black ám ảnh kể lại quãng thời lâm bệnh nặng, nằm 10 ngày không ăn uống được, tưởng không qua khỏi - ảnh 3
Suốt thời gian 'ở ẩn', nữ ca sĩ giảm cân ngoạn mục từ 72 kg xuống còn 52 kg
Suốt thời gian "ở ẩn", nữ ca sĩ giảm cân ngoạn mục từ 72 kg xuống còn 52 kg

Nữ ca sĩ thay đổi nhiều sau khi trở về quê hương sống suốt 1 thời gian dài. Cũng trong chương trình, Siu Black không ngần ngại nói lý do tái hợp với người chồng cũ, nữ ca sĩ giải thích rằng lý do lớn nhất là vì các con và vì điều này, nữ ca sĩ đã quyết định cùng chồng trao nhau cơ hội thứ hai.

Hiện tại, gia đình Siu Black sống cùng gia đình con trai cả ở Kon Tum, ngoại trừ những thời gian khi cô đi diễn. Cô thường ở nhà để chăm sóc cháu và hỗ trợ các con với việc nhà cửa. Siu Black chia sẻ rằng cô rất hài lòng với tình hình hiện tại và trân trọng những khoảnh khắc bình yên bên người thân của mình.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Siu Black  

Cùng chuyên mục