24h
Yeah1 News

Shark Bình vui đến mức bấm chữ loạn xạ khi Phương Oanh sinh đôi

Thứ ba, 14/05/2024 | 12:33 (GMT+7)

Phản ứng của Shark Bình sau khi bà xã Phương Oanh sinh đôi 1 trai 1 gái thu hút sự chú ý, có vẻ như nam doanh nhân vui mừng đến mức bấn loạn.

Diễn viên Phương Oanh mới đây hạ sinh cặp song thai 1 trai 1 gái cho Shark Bình. Niềm vui làm mẹ được cô chia sẻ lên trang cá nhân và nhận về nhiều lời chúc mừng. Shark Bình cũng nhanh tay bình luận vào bài đăng của vợ, nhưng có vẻ như vì quá hạnh phúc mà nam doanh nhân gõ không rõ chữ, chữ cái và kí hiệu rối rắm. Tuy nhiên cũng có thể thấy niềm vui sướng ngập tràn mà Shark Bình đang trải qua khi có thêm 2 nhóc tì.

Shark Bình vui đến mức bấm chữ loạn xạ khi Phương Oanh sinh đôi - ảnh 1
Shark Bình vui đến mức bấm chữ loạn xạ khi Phương Oanh sinh đôi - ảnh 2

Shark Bình hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bên các con vừa chào đời

Shark Bình vui đến mức bấm chữ loạn xạ khi Phương Oanh sinh đôi - ảnh 3

Shark Bình bấm chữ loạn xạ vì vui mừng sau khi Phương Oanh sinh con khỏe mạnh

Trên trang cá nhân, Shark Bình cũng chia sẻ hình ảnh kề da với 2 con ngay sau khi các em bé chào đời. Anh hứa hẹn với bạn bè đồng nghiệp rằng sẽ ăn mừng to. Theo thông tin được chia sẻ, Shark Bình luôn túc trực bên cạnh trong quá trình Phương Oanh "vượt cạn" sinh con.

Hai em bé nhà Phương Oanh và Shark Bình gồm 1 trai 1 gái, được đặt tên là Jimmy - Jenny. Phương Oanh cho biết hành trình làm mẹ còn rất dài phía trước nhưng sẽ cố gắng.

"Vậy là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có 1 thai kỳ khỏe mạnh và đầy ý nghĩa. Hành trình sắp tới còn rất dài, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nha" - Phương Oanh chia sẻ.

Shark Bình vui đến mức bấm chữ loạn xạ khi Phương Oanh sinh đôi - ảnh 4

Phương Oanh "vượt cạn" hạ sinh 2 nhóc tì khỏe mạnh

Phương Oanh thông báo mang thai vào tháng 11/2023. Cũng vì hai em bé dần lớn lên trong bụng nên cô và Shark Bình quyết định hoãn đám cưới, chờ ngày các con cứng cáp mới tổ chức. Hai nhóc tì song sinh của vợ chồng Phương Oanh chào đời nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Thời gian đầu mang thai Phương Oanh bị nghén nặng, nhưng qua tam cá nguyệt đầu tiên thì hết hẳn. Trong suốt quá trình thai nghén, nữ diễn viên chăm chỉ hoạt động trên mạng xã hội, thường xuyên đăng tải các video nấu nướng. Phương Oanh để ngỏ thời điểm quay trở lại diễn xuất khi muốn ưu tiên cho gia đình và chăm sóc những em bé của mình.

Shark Bình vui đến mức bấm chữ loạn xạ khi Phương Oanh sinh đôi - ảnh 5
Shark Bình vui đến mức bấm chữ loạn xạ khi Phương Oanh sinh đôi - ảnh 6

Vợ chồng Phương Oanh và Shark Bình viên mãn sau gần 1 năm kết hôn

Cách đây không lâu trước ngày sinh nở, Phương Oanh nhận lời tham gia một phân cảnh nhỏ trong dự án mới của VFC. Nữ diễn viên cho biết cô "ham vui" nên muốn gặp gỡ những anh chị em đồng nghiệp sau thời gian dài vắng bóng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục