24h
Yeah1 News

Sau đăng quang Hoa hậu kiến trúc sư nhận được học bổng thạc sỹ, ngay lập tức đăng ký dùi mài kinh sử

Thứ ba, 05/09/2023 | 10:12 (GMT+7)

Trước thềm chinh chiến quốc tế, Hoa hậu Kiến Trúc Sư Lê Hoàng Phương đón nhận học bổng thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

Sau đăng quang, Hoa hậu Lê Hoàng Phương nhận được học bổng toàn phần chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) - nơi mà nàng hậu từng tốt nghiệp ngành Kiến trúc. 

Sau đăng quang Hoa hậu kiến trúc sư nhận được học bổng thạc sỹ, ngay lập tức đăng ký dùi mài kinh sử - ảnh 1

Vừa qua, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam) - Phạm Kim Dung đã tạo điều kiện cho tân Hoa hậu Lê Hoàng Phương quay về trường cũ Đại học Công nghệ TPHCM để đăng ký thủ tục nhập học chương trình MBA với học bổng toàn phần 100% học phí từ trường. Có thể thấy, dù chỉ mới đăng quang, nhưng BTC cũng như công ty quản lý đã đặt sự ưu tiên cho các nàng hậu trên con đường phát triển học vấn. 

Sau đăng quang Hoa hậu kiến trúc sư nhận được học bổng thạc sỹ, ngay lập tức đăng ký dùi mài kinh sử - ảnh 2

Được biết, cô đã tốt nghiệp ngành Kiến trúc của HUTECH vào năm 2021. Trở lại trường lần này, Hoa hậu Kiến trúc sư Lê Hoàng Phương tiếp tục đăng ký học lên Cao học với mong muốn phát triển bản thân với bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Nàng hậu bày tỏ đây cũng là nguyện vọng của bản thân từ nhiều năm trước. Nhưng vì cuộc sống mưu sinh nên chưa thể thực hiện ước mơ của mình. Thấu hiểu điều này, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam) - Phạm Kim Dung đã tạo điều kiện cho nàng hậu được theo đuổi con đường tri thức. Bà Phạm Kim Dung chia sẻ vui rằng: “Sau khi học xong MBA thì cố gắng học luôn Tiến sỹ và sau đó là cho lấy chồng”.

Sau đăng quang Hoa hậu kiến trúc sư nhận được học bổng thạc sỹ, ngay lập tức đăng ký dùi mài kinh sử - ảnh 3

Nàng hậu chia sẻ lý do cô nàng chọn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh này với mong muốn hiểu rõ hơn về cách quản lý, vận hành một doanh nghiệp. Bởi cô hiện là CEO một công ty kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình. Thế nên việc lựa chọn ngành học này vô cùng phù hợp và giúp ích cho sự nghiệp của nàng hậu trong tương lai. 

Hoa hậu Lê Hoàng Phương cho biết cô sẽ sắp xếp các hoạt động của mình một cách hợp lý để đảm bảo việc học tập tại trường cũng như tham gia các hoạt động, sự kiện trong nhiệm kỳ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lê Hoàng Phương  

Cùng chuyên mục