24h
Yeah1 News

Sao nữ Vbiz biến mất bí ẩn để sinh con, lần đầu công khai trước công chúng

Thứ tư, 03/04/2024 | 09:16 (GMT+7)

Sau một thời gian dài rút khỏi công việc nghệ thuật, Minh Thảo đã trở lại với một cuộc sống và khiến công chúng phải ngạc nhiên về chuyện đời tư.

Minh Thảo đã trở nên quen mặt với khán giả thông qua các vai diễn xuất sắc trong các bộ phim nổi tiếng như Dòng sông huynh đệ, Tại tôi, Đồng quê, Những đóa hoa tình yêu, Vùng đất không yên tĩnh, Vượt qua bóng đêm... Cô được yêu mến bởi gương mặt cá tính và khả năng biến hóa linh hoạt trong nhiều dạng vai diễn. Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian gần 2 năm qua, Minh Thảo hoàn toàn vắng bóng trên màn ảnh và không xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào.

Vào tháng 6/2023, Minh Thảo đã bất ngờ trở lại và chia sẻ một bí mật liên quan đến cuộc sống cá nhân của mình. Cô xác nhận rằng cô vừa chào đón con trai đầu lòng và việc vắng bóng suốt 2 năm qua là để tập trung hoàn toàn vào việc làm mẹ và chăm sóc con nhỏ.

Trên trang cá nhân của mình, Minh Thảo đã viết: "Chắc có lẽ trong gần 2 năm vừa qua là một hành trình dài mà Thảo không thể quên, đó là hành trình mang thai và làm mẹ. Vì muốn có một thai kỳ khoẻ mạnh và trọn vẹn nhất, trong gần 2 năm qua, Thảo đã gần như tạm ngưng hoàn toàn hoạt động diễn xuất. Nhiều lúc nhớ nghề là Thảo khóc, buồn nhất là khi mấy chú, mấy anh chị mời phim nhưng hết lần này đến lần khác Thảo đều từ chối vì lý do sức khoẻ ."

Sao nữ Vbiz biến mất bí ẩn để sinh con, lần đầu công khai trước công chúng - ảnh 1

Hiện tại, con trai của Minh Thảo mang tên Jaydee. Cô đang nỗ lực để lấy lại vóc dáng sau sinh và dự định sẽ trở lại với công việc diễn xuất khi con trai trưởng thành hơn. Minh Thảo nói rằng nếu có cơ hội được mời đóng phim bây giờ, cô sẽ không dám từ chối nữa. Với việc có con, cô cần phải làm việc nhiều hơn và cố gắng hơn nữa. Cô hy vọng mọi người sẽ không quên điều đó.

Minh Thảo là một diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả. Sau khi chia sẻ thông tin về đời tư của mình, cô nhận được lời chúc mừng và sự mong đợi từ khán giả, đồng thời mong rằng Minh Thảo sẽ sớm trở lại với những vai diễn xuất sắc trên màn ảnh nhỏ. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn tập trung chủ yếu vào việc chăm sóc con trai đầu lòng của mình.

Minh Thảo sinh năm 1988 tại Khánh Hòa và từ khi còn nhỏ, cô đã có niềm đam mê với nghệ thuật. Vào năm 2007, cô thi đậu vào trường Sân khấu Điện ảnh và từ đó bén duyên với diễn xuất. Với gương mặt thiện cảm cùng với lợi thế về ngoại hình và khả năng võ thuật, Minh Thảo đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Ngoài ra, cô cũng tham gia diễn xuất trong phim Tết "Nhà có 5 nàng Tiên" với dàn diễn viên nổi tiếng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục