24h
Yeah1 News

Sao nữ phát hiện nhóc tì hot nhất nhì Vbiz mắc 1 vấn đề tâm lý, thừa nhận sai lầm trong cách dạy con

Thứ ba, 19/12/2023 | 11:03 (GMT+7)

Trương Mỹ Nhân mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi thẳng thắn lên tiếng về vấn đề tâm lý của con gái Bona.

Bona nhà Trương Mỹ Nhân là một trong những nhóc tì hot của Vbiz. Cô bé nổi tiếng sở hữu đường nét xinh xắn từ ba mẹ và tính cách lanh lợi thông minh. Những hình ảnh đáng yêu của nhóc tì cũng thường xuyên "gây sốt" mạng xã hội và được đông đảo netizen yêu mến.

Sao nữ phát hiện nhóc tì hot nhất nhì Vbiz mắc 1 vấn đề tâm lý, thừa nhận sai lầm trong cách dạy con - ảnh 1

Thế nhưng mới đây, Trương Mỹ Nhân bất ngờ tiết lộ Bona thực chất đang gặp một vấn đề tâm lý. Nhờ phát hiện sớm mà nữ diễn viên nhanh chóng can thiệp và thay đổi cách dạy con nhằm giải quyết vấn đề này của Bona.

Theo đó, Trương Mỹ Nhân tiết lộ rằng cô phát hiện con gái đầu lòng Bona đang gặp phải vấn đề là tâm lý sợ thua. Nguyên do vì trong quá trình nuôi dạy con, cô đã chủ động nhường và luôn để con là người chiến thắng. Tuy nhiên khi bé Bona tới trường, không còn sự bao bọc của bố mẹ đã sợ hãi và không dám chơi vì tâm lý sợ thua.

Sao nữ phát hiện nhóc tì hot nhất nhì Vbiz mắc 1 vấn đề tâm lý, thừa nhận sai lầm trong cách dạy con - ảnh 2

"Có những sai lầm nó ở những việc rất nhỏ nhặt giống như chơi với con. Và vấn đề này Nhân mới phát hiện khi đến trường của Bona để sinh hoạt và giao lưu cùng con. Lúc đó, thầy có cho chơi game cùng các bạn và phụ huynh. Con sẽ cùng tương tác với bố mẹ để thi đua với nhau và Bona không dám chơi. Lúc chơi mình động viên rất nhiều rồi mà chơi thua lại khóc, sợ và không dám chơi nữa. Và mình phát hiện ra 1 điều tất cả mọi thứ là do mình", Trương Mỹ Nhân chia sẻ.

Sao nữ phát hiện nhóc tì hot nhất nhì Vbiz mắc 1 vấn đề tâm lý, thừa nhận sai lầm trong cách dạy con - ảnh 3

Sau khi phát hiện con có vấn đề, người đẹp sinh năm 1995 đã nhanh chóng thay đổi cách chơi với con. Cô để cho bé biết các cuộc chơi là công bằng và chuyện thắng thua không quan trọng. "Dĩ nhiên lúc đầu con sẽ không chấp nhận, sẽ rất khó chịu vì quen với chuyện thắng rồi mà. Thắng thua không quan trọng. Mình chơi để vui vẻ, thắng mình vui còn không thắng mình sẽ cố gắng vào lần sau. Cũng may Bona là em bé hiểu chuyện. Khi mọi chuyện được giải quyết thấy Bona tự tin lên rất nhiều", cô cho hay.

Sao nữ phát hiện nhóc tì hot nhất nhì Vbiz mắc 1 vấn đề tâm lý, thừa nhận sai lầm trong cách dạy con - ảnh 4

Trương Mỹ Nhân là người mẫu, diễn viên, góp mặt trong nhiều phim truyền hình. Năm 2018, cô tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và trở thành Á hậu 1. Năm 2022, Trương Mỹ Nhân bất ngờ công khai con gái Bona (khi đó đã 2 tuổi) và cho biết cha của bé là diễn viên Phí Ngọc Hưng. Hiện cặp đôi đang sắp chào đón thêm nhóc tì thứ 2.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục