24h
Yeah1 News

Sam được bắt gặp một mình đi khám thai cận ngày sinh, nhan sắc mẹ bầu "cam thường" vẫn đỉnh cao

Thứ tư, 07/02/2024 | 21:14 (GMT+7)

Hình ảnh Sam bầu vượt mặt đi khám thai được "team qua đường" chụp lại nhận về nhiều lời khen ngợi về nhan sắc khi bầu bí vẫn xinh đẹp.

Trong thời gian mang thai con đầu lòng, Sam thường xuyên đăng tải hình ảnh xinh đẹp sắc nét lên trang cá nhân. Không chỉ vậy, loạt ảnh được chụp vội qua "cam thường" không chỉnh sửa thì nhan sắc của mẹ bầu vẫn rất nổi bật.

Mới đây, "team qua đường" bắt gặp Sam đi khám thai ở một bệnh viện quốc tế. Dù ảnh không được rõ nét nhưng Sam vẫn nhận về nhiều lời khen ngợi vì vẻ năng động dù bụng bầu đã lớn. Nữ diễn viên mặc váy rộng màu trắng nhẹ nhàng, đi giày đế thấp màu đen và tất trắng cao cổ trông rất trẻ trung.

Sam được bắt gặp một mình đi khám thai cận ngày sinh, nhan sắc mẹ bầu 'cam thường' vẫn đỉnh cao - ảnh 1
Sam được bắt gặp một mình đi khám thai cận ngày sinh, nhan sắc mẹ bầu 'cam thường' vẫn đỉnh cao - ảnh 2

Khoảnh khắc Sam đi khám thai được chụp lại khiến dân tình trầm trồ vì nhan sắc vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung

Đáng chú ý, nhiều người thắc mắc vì sao Sam đi khám thai một mình mà không có ông xã bên cạnh. Tuy nhiên nữ diễn viên chưa từng công khai dung mạo chồng kể từ khi thông báo kết hôn và sinh con, có lẽ vì vậy lần này cũng không ngoại lệ.

Sam từng lên tiếng bày tỏ vì ông xã không phải người nổi tiếng nên cô muốn giữ sự riêng tư cho anh và mong công chúng không soi mói gì nhiều về đời tư.

Sam được bắt gặp một mình đi khám thai cận ngày sinh, nhan sắc mẹ bầu 'cam thường' vẫn đỉnh cao - ảnh 3

Sam mong muốn đời tư được tôn trọng sau khi công khai kết hôn và mang thai con đầu lòng

Cách đây không lâu, xuất hiện thông tin Sam mang thai đôi 1 trai 1 gái. Tuy nhiên nữ diễn viên chưa lên tiếng về điều này. Hiện cô đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ và chuẩn bị sinh con.

Trước đó vào cuối năm 2022, Sam công khai nhận lời cầu hôn từ bạn trai. Đến đầu năm 2023, cô đi đăng ký kết hôn nhưng không chia sẻ về dung mạo của ông xã khiến nhiều người tò mò. Sau đó Sam thông báo đang mang thai con đầu lòng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

"Có rất nhiều lý do cá nhân khác nhau, cũng như tình trạng sức khỏe của bản thân nên Sam lựa chọn phương pháp IVF và thời điểm này để mang thai. Là một người phụ nữ, ai cũng muốn có cơ hội được thực hiện thiên chức làm mẹ. Quá trình làm IVF là cả sự cố gắng của hai vợ chồng và hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa" - Sam chia sẻ.

Sam được bắt gặp một mình đi khám thai cận ngày sinh, nhan sắc mẹ bầu 'cam thường' vẫn đỉnh cao - ảnh 4
Sam được bắt gặp một mình đi khám thai cận ngày sinh, nhan sắc mẹ bầu 'cam thường' vẫn đỉnh cao - ảnh 5

Nhan sắc xinh đẹp của Sam trong khoảng thời gian mang thai

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Sam   Sam mang thai  

Cùng chuyên mục