24h
Yeah1 News

Rộ thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học, thực hư ra sao?

Thứ bảy, 30/03/2024 | 07:47 (GMT+7)

Tối 29/3, trên các diễn đàn hội nhóm rầm rộ thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh khiến netizen xôn xao.

Theo những thông tin ban đầu, Bùi Quỳnh Hoa, người đẹp sinh năm 1998, bị buộc thôi học do vi phạm quy chế học tập, bỏ trống một học kỳ trong năm học 2023-2024.

Rộ thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học, thực hư ra sao? - ảnh 1

Thông tin này được lan truyền qua hình ảnh danh sách buộc thôi học đối với sinh viên hệ chính quy vi phạm quy chế học tập. Tên của Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện trong danh sách này, và lý do buộc thôi học được ghi là bỏ trống một học kỳ. Tuy vậy, thông tin này vẫn chưa được xác thực và chưa có câu trả lời chính thức từ phía Bùi Quỳnh Hoa.

Rộ thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học, thực hư ra sao? - ảnh 2

Bùi Quỳnh Hoa trước đó đã thông báo vui mừng trúng tuyển vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh ngành Đạo diễn Điện ảnh vào tháng 7/2023. Thông tin này đã được chia sẻ trên trang cá nhân của cô, thể hiện niềm hạnh phúc và sự háo hức với việc tiếp tục học tập trong lĩnh vực đạo diễn điện ảnh.

Bùi Quỳnh Hoa là một gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi nhan sắc. Cô đã tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng không đạt thành tích, sau đó đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017 và giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Năm 2022, cô lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang Siêu mẫu Quốc tế tại Thái Lan. Bùi Quỳnh Hoa cũng từng là huấn luyện viên cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam (Miss International Queen) và Hoa hậu Trái đất Việt Nam (Miss Earth Vietnam). Tháng 9/2023, cô đã đoạt vương miện Miss Universe Vietnam 2023.

Trước khi theo đuổi sự nghiệp nhan sắc, Bùi Quỳnh Hoa từng là học sinh trường Marie Curie Hà Nội trong giai đoạn cấp 3. Sau đó, cô thi đỗ vào trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, một cơ sở đào tạo giáo dục tư thục tại Việt Nam. Tuy nhiên, vào năm 2017, cô tạm dừng việc học để tham gia các cuộc thi hoa hậu.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị trong nước đến lúc đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023, Bùi Quỳnh Hoa liên tục trở thành chủ đề gây bàn tán trên các diền đàn. Sau khi trượt Top 20 đấu trường nhan sắc đình đám, Bùi Quỳnh Hoa hồi hương trong âm thầm, cô không có bất cứ hoạt động nào nổi bật dù trong nhiệm kỳ. 

Rộ thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học, thực hư ra sao? - ảnh 4

Dạo gần đây, Bùi Quỳnh Hoa gây chú ý khi liên tục xuất hiện trong các hoạt động của làng giải trí lẫn thiện nguyện. Sự trở lại của nàng hậu nhận về quan tâm.

Rộ thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học, thực hư ra sao? - ảnh 5
Rộ thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học, thực hư ra sao? - ảnh 6
Rộ thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học, thực hư ra sao? - ảnh 7

Vào thời điểm vắng bóng khỏi các hoạt động, Bùi Quỳnh Hoa chủ yếu tận hưởng cuộc sống yên bình. Cô chăm chỉ đi du lịch ở nước ngoài. Hiện, mùa giải Miss Universe VietNam 2024 đang rục rịch khởi động để tìm ra người kế nhiệm Bùi Quỳnh Hoa. Trong họp báo ký kết công bố Nhà sản xuất của cuộc thi Miss Universe Vietnam được diễn ra cách đây ít phút, đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam cho biết Hoa hậu Hương Giang và Dược Sĩ Tiến trở thành nhà sản xuất mới của giải năm 2024. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: bùi quỳnh hoa  

Cùng chuyên mục