24h
Yeah1 News

Rộ nghi vấn Uyển Ân và bạn trai tin đồn chia tay, Hari Won cũng lên tiếng?

Thứ năm, 09/05/2024 | 10:20 (GMT+7)

Một bài đăng của Uyển Ân mới đây đã gây xôn xao vì được cho là úp mở chuyện "cơm không lành canh không ngọt" với bạn trai?

Sau vai diễn Ngọc Nhi trong bộ phim khuynh đảo phòng vé "Nhà bà Nữ", tên tuổi của Huỳnh Uyển Ân đã ngày càng thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Dù đã đạt được thành công trong sự nghiệp diễn xuất và được nhiều sự quan tâm của netizen, em gái của Trấn Thành vẫn giữ nguyên tắc khá riêng tư và không lên tiếng về chuyện tình cảm. Mặc dù đã có những nghi vấn hẹn hò với Lý Hạo Mạnh Quỳnh khi lộ loạt hint rõ mồn một nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận chính thức.

Rộ nghi vấn Uyển Ân và bạn trai tin đồn chia tay, Hari Won cũng lên tiếng? - ảnh 1
Uyển Ân và Lý Hạo Mạnh Quỳnh đã vướng tin đồn hẹn hò một thời gian dài.
Uyển Ân và Lý Hạo Mạnh Quỳnh đã vướng tin đồn hẹn hò một thời gian dài.

Gần đây, cộng đồng mạng xã hội rộ lên tin đồn về việc Uyển Ân và Quỳnh Lý đã "đường ai nấy đi" sau thời gian hẹn hò. Tuy nhiên, vào tối ngày 8/5, trên trang cá nhân Facebook của nữ diễn viên này đã đăng tải loạt ảnh mới kèm dòng trạng thái úp mở khiến dân tình thêm xôn xao: "Tuy em hoàn hảo nhưng chỉ được 9 điểm. Vì thiếu một điểm....tựa"

Rộ nghi vấn Uyển Ân và bạn trai tin đồn chia tay, Hari Won cũng lên tiếng? - ảnh 3

Dưới bài đăng này, Hari Won cũng bình luận hài hước: "Vậy chị là 10 điểm". Phản ứng này của nữ ca sĩ khiến netizen suy đoán có phải điểm tựa mà Uyển Ân đang nói đến là nửa kia trong chuyện tình cảm, và Hari Won bình luận như thế là vì cô đã có điểm tựa vững chắc là Trấn Thành hay không? Thế nhưng mặc nghi vấn rạn nứt với bạn trai, Uyển Ân vẫn chưa lên tiếng làm rõ tin đồn này.

Rộ nghi vấn Uyển Ân và bạn trai tin đồn chia tay, Hari Won cũng lên tiếng? - ảnh 4

Trước đó, khi được hỏi về chuyện tình , Huỳnh Uyển Ân cho biết không công khai nhưng cũng không giấu giếm chuyện tình cảm cá nhân của mình. Nữ diễn viên giải thích lý do là vì sợ sẽ gặp nhiều phiền phức và những ồn ào không đáng có. "Em không công khai vì sợ phiền. Giống như anh Thành cũng từng công khai, sau này cứ mỗi dịp lễ hay đến ngày Valentine là đều bị đào lại những bài đăng cũ. Em nghĩ là mình đi làm, mọi người nên biết đến những sản phẩm và những vai diễn của mình, chứ đừng quan tâm đến chuyện tình cảm quá. Em ngại lắm", Uyển Ân chia sẻ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Uyển Ân   bạn trai   Hari Won   diễn viên  

Cùng chuyên mục