24h
Yeah1 News

Rộ nghi vấn Hoa hậu Ý Nhi "trùng tu" vòng 1 trước khi thi quốc tế?

Thứ sáu, 31/05/2024 | 11:11 (GMT+7)

Việc vòng 1 có sự thay đổi so với thời điểm đăng quang khiến Hoa hậu Ý Nhi vướng nghi vấn đã can thiệp thẩm mỹ để chỉnh sửa.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi mới đây tung bộ ảnh mới đội vương miện sau thời gian dài tập trung cho việc du học. Người đẹp gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ, vẻ đẹp thanh thoát khi mặc váy cúp ngực màu xanh của NTK Thanh Thanh Nguyễn.

Tuy nhiên một số ý kiến bày tỏ thắc mắc liệu có phải Ý Nhi đã can thiệp thẩm mỹ để "trùng tu" vòng 1 hay không khi có sự thay đổi so với trước?

Rộ nghi vấn Hoa hậu Ý Nhi 'trùng tu' vòng 1 trước khi thi quốc tế? - ảnh 1
Rộ nghi vấn Hoa hậu Ý Nhi 'trùng tu' vòng 1 trước khi thi quốc tế? - ảnh 2

Vẻ ngoài hiện tại của Ý Nhi gây chú ý

Tại thời điểm dự thi Miss World VietNam 2023 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Ý Nhi sở hữu chiều cao 1,75m, số đo 3 vòng lần lượt là 84 - 60 - 94 cm. So sánh những hình ảnh từ đấu trường nhan sắc này với hiện tại, dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về vóc dáng của người đẹp gốc Bình Định. Nhiều người cho rằng có thể Ý Nhi đã can thiệp dao kéo để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn trước khi dự thi quốc tế.

Rộ nghi vấn Hoa hậu Ý Nhi 'trùng tu' vòng 1 trước khi thi quốc tế? - ảnh 3
Rộ nghi vấn Hoa hậu Ý Nhi 'trùng tu' vòng 1 trước khi thi quốc tế? - ảnh 4

Hình ảnh của người đẹp sinh năm 2002 tại thời điểm thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Trước đó, Ý Nhi được công bố là đại diện của Việt Nam dự thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2025, dự kiến diễn ra vào đầu năm 2025. Hiện tại mỹ nhân 22 tuổi vẫn đang ở Úc theo học chương trình Đại học và sẽ về nước trong thời gian tới để chuẩn bị cho việc dự thi quốc tế.

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 tại Bình Định. Cô là sinh viên của trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM. 

Rộ nghi vấn Hoa hậu Ý Nhi 'trùng tu' vòng 1 trước khi thi quốc tế? - ảnh 5

Ý Nhi sẽ đại diện cho nhan sắc Việt Nam dự thi Miss World 2025

Ở thời điểm mới đăng quang, Ý Nhi vấp phải làn sóng chỉ trích từ dư luận vì có những phát ngôn không phù hợp với vai trò Hoa hậu. Cô nàng bị tẩy chay mạnh mẽ trên mạng xã hội, nhiều người yêu cầu BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam tước danh hiệu, thu hồi vương miện với Ý Nhi. Đồng thời xem xét tư cách đại diện nhan sắc Việt Nam đi thi quốc tế.

Mỹ nhân gốc Bình Định sau đó lên tiếng xin lỗi, đồng thời thông báo tạm gác lại hoạt động trong showbiz để sang Úc du học trong khoảng 2 năm. Thời gian dài vừa qua, Ý Nhi tập trung vào việc học tập, thỉnh thoảng chia sẻ một số hình ảnh về cuộc sống của du học sinh lên mạng xã hội. 

Rộ nghi vấn Hoa hậu Ý Nhi 'trùng tu' vòng 1 trước khi thi quốc tế? - ảnh 6

Hiện tại Ý Nhi đang hoàn thành chương trình du học tại Úc

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục