24h
Yeah1 News

Rộ clip người thầy tiết lộ cố NS Vũ Linh từng có 1 con trai, người quen nói thêm góc khuất gia đình

Thứ năm, 02/11/2023 | 14:54 (GMT+7)

Trên mạng xã hội, mọi người truyền tay nhau đoạn video nghệ sĩ Diệu Hiền tiết lộ về chuyện cố NS Vũ Linh từng có một người con trai, là anh của Hồng Loan?

Cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội liên quan đến người thân của cố NS Vũ Linh. Dựa trên một đoạn video ngắn trên Tiktok , nữ nghệ sĩ gạo cội Diệu Hiền đã có những chia sẻ về người học trò quen thuộc với bà. Được biết, thuở sinh thời, cố NS Vũ Linh dành nhiều tình cảm kính trọng và quý mến NSƯT Diệu Hiền. Sau khi qua đời, "ông hoàng cải lương hồ quảng" cũng được người thầy của mình đến viếng.

Trên mạng xuất hiện clip NSƯT Diệu Hiền tiết lộ về chuyện cố NS Vũ Linh từng có một người con trai
Trên mạng xuất hiện clip NSƯT Diệu Hiền tiết lộ về chuyện cố NS Vũ Linh từng có một người con trai

Trong video gây xôn xao, NSƯT Diệu Hiền tiết lộ cố NS Vũ Linh còn có một cậu con trai nhỏ nhưng không may người con này đã qua đời từ năm lên 4 tuổi:

"Thằng Linh có một đứa con trai cũng dễ thương lắm. Tay chân nó đô chứ không ốm như thằng Linh. Nuôi tới 4 tuổi thì bị kinh phong mà mất. Trời nóng là nó bị nhiều, trời lạnh thì ít bị hơn. Lúc nhỏ nó bị ít thôi nên thằng Linh nói đợi nó lớn hơn một chút mới đưa đi trị vì thời đó thuốc trị bệnh kinh phong không dễ tìm. Ai ngờ mới 4 tuổi thì nó mất. Theo cô là do thằng Linh nó yếu quá, nó sinh ra thằng nhỏ không sống lâu. Thằng nhỏ lanh lợi dễ thương lắm, còn chưa kịp đặt tên, tôi có hỏi tên của thằng nhỏ thì thằng Linh cứ bảo là để em tính, nên ở nhà ai cũng gọi thằng bé là 'Linh con' thôi".

Rộ clip người thầy tiết lộ cố NS Vũ Linh từng có 1 con trai, người quen nói thêm góc khuất gia đình - ảnh 2
Cố NS Vũ Linh rất kính trọng NSƯT Diệu Hiền
Cố NS Vũ Linh rất kính trọng NSƯT Diệu Hiền

Trước đó, trong một livestream của bạn thân Hồng Loan - con gái cố NS Vũ Linh, người này cũng từng đề cập đến việc Hồng Loan có một người anh trai: "Hồng Loan là con ruột 100% của chú Vũ Linh. Loan có một anh trai mất năm 4 tuổi, cùng cha cùng mẹ với Loan luôn. Tôi, Phương Lê với anh Sang bảo vệ Hồng Loan vô điều kiện nên đã đi tìm hiểu câu chuyện chứ không chỉ hỏi Loan. Chúng tôi không công khai là vì tôn trọng Loan, tôi muốn nói để mọi người hiểu là nếu yêu thương thì sẽ không vụ lợi hay nghĩ đến lợi ích".

Bạn thân của Hồng Loan cũng tiết lộ nhiều góc khuất bên trong
Bạn thân của Hồng Loan cũng tiết lộ nhiều góc khuất bên trong
Hồng Loan nhiều lần muốn chứng minh mình là con ruột của cố NS Vũ Linh
Hồng Loan nhiều lần muốn chứng minh mình là con ruột của cố NS Vũ Linh

Ngoài ra, người này còn tiết lộ chuyện lúc nhỏ của Hồng Loan, sau khi mẹ Hồng Loan sinh cô xong thì qua đời. Tuy nhiên bà ngoại của Hồng Loan không chấp nhận cố NS Vũ Linh nên bà nội của Hồng Loan đã nhờ "ba Thanh" ẵm Hồng Loan về nhà. Trước đó, Hồng Loan từng bị nghi ngờ về thân phận con gái của cố NS Vũ Linh. Không ít lần cô khẳng định bản thân có thể đi xét nghiệm ADN để chứng minh thân phận ruột rà với bố của mình.

Gần đây, mẹ con Hồng Nhung - Hồng Phượng đã nảy sinh cuộc tranh chấp tài sản với Hồng Loan. Cơ quan chức năng đã tìm đến tận căn nhà ở quận Phú Nhuận, TP.HCM - nơi xảy ra tranh chấp để xác thực. Sau đó, mẹ con Hồng Nhung và Hồng Phượng đã dọn đồ đạc và rời đi.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Vũ Linh   con trai   hồng loan  

Cùng chuyên mục