24h
Yeah1 News

Quang Hải chấn thương nặng ở nước ngoài, Chu Thanh Huyền phải tức tốc đặt vé sang Hàn Quốc gặp bạn trai

Thứ hai, 16/10/2023 | 09:28 (GMT+7)

Quang Hải phải nghỉ thi đấu trong vòng một tháng do chấn thương, trong khi đó, Chu Thanh Huyền đã đóng gói đồ đạc và sang Hàn Quốc để chăm sóc anh.

Theo thông tin mới nhất, kết quả kiểm tra bằng máy chụp cộng hưởng từ (MRI) đã xác định Quang Hải đã bị rách cơ bắp chân phải. Anh buộc nghỉ thi đấu ít nhất một tháng. Điều này đồng nghĩa rằng tiền vệ 26 tuổi sẽ không tham dự trận đấu của Đội tuyển Việt Nam gặp Hàn Quốc vào ngày 17/10.

Ngoài ra, Quang Hải cũng sẽ không thể tham gia các trận đấu đầu tiên cùng CLB Công An Hà Nội khi V.League 2023/24 khởi đầu vào ngày 20/10. Cụ thể, trong trận gặp Uzbekistan tối 13/10, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã bị chấn thương nặng sau những pha va chạm quyết liệt từ phía đối thủ, phải rời sân bằng cáng

Quang Hải gặp chấn thương phải nghỉ thi đấu 4 tuần.
Quang Hải gặp chấn thương phải nghỉ thi đấu 4 tuần.

Khi nghe tin Quang Hải bị chấn thương nặng, Chu Thanh Huyền đã không ngần ngại đặt vé từ Việt Nam đến Hàn Quốc chỉ trong một ngày để được bên cạnh bạn trai. Nàng WAG, sinh năm 2001, muốn động viên tinh thần của Quang Hải và đồng thời góp phần cổ vũ tinh thần của Đội tuyển Việt Nam trong trận giao hữu đầy khó khăn sắp tới với Đội tuyển Hàn Quốc.

Chu Thanh Huyền phải tức tốc đặt vé từ sang gặp bạn trai sau khi nghe tin Quang Hải gặp chấn thương.
Chu Thanh Huyền phải tức tốc đặt vé từ sang gặp bạn trai sau khi nghe tin Quang Hải gặp chấn thương.
Quang Hải chấn thương nặng ở nước ngoài, Chu Thanh Huyền phải tức tốc đặt vé sang Hàn Quốc gặp bạn trai - ảnh 3

Chu Thanh Huyền đã từng chia sẻ rằng, mặc dù không biết tiếng Anh, nhưng cô đã đi từ châu Âu đến châu Á, đến những nơi mà Quang Hải xuất hiện. Trước đó, trong thời kỳ Quang Hải còn thi đấu cho Pau FC tại châu Âu, Thanh Huyền đã dành thời gian dài để sang Pháp, để chăm sóc và động viên bạn trai. Điều này đã giữ tình cảm chặt chẽ của họ, bất chấp mọi tin đồn không hay.

Quang Hải chấn thương nặng ở nước ngoài, Chu Thanh Huyền phải tức tốc đặt vé sang Hàn Quốc gặp bạn trai - ảnh 4

Mặt khác, Quang Hải luôn thể hiện tình cảm đối với bạn gái của mình một cách đặc biệt. Gần đây, trên trang cá nhân của Chu Thanh Huyền, cô đã chia sẻ một đoạn video thú vị về món quà độc đáo mà cậu cầu thủ nổi tiếng này tặng cô trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 23 của cô. Trong đoạn video, Quang Hải tự tay mở chiếc túi Hermes và trao tặng nó cho bạn gái của mình.

Dù không tiết lộ giá trị của chiếc túi nhưng màn “khoe khéo” của Chu Thanh Huyền nhận được sự chú ý của neitezen . Với thương hiệu nổi tiếng, nhiều người cho rằng chiếc túi mà Quang Hải tặng bạn gái có giá không dưới 200 triệu đồng. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Quang Hải   Chu Thanh Huyền  

Cùng chuyên mục