Yeah1 News

Quán nước của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị đóng cửa do gây ùn tắc giao thông, Công an đến kiểm tra

Thứ ba, 25/07/2023 | 13:23 (GMT+7)

Thu hút lượng khách đông đúc gây ùn tắc giao thông, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm phải thông báo đóng cửa quán nước khi có lực lượng chức năng đến kiểm tra.

Thời gian gần đây, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý khi mở một quán nước giải khát kèm đồ ăn tại Đồng Nai. Sau khi khai trương, quán ăn uống này trở nên đông khách nườm nượp. Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên mở livestream để chia sẻ về cửa hàng của mình. Anh cũng tranh thủ giữa những lịch trình bận rộn về khuấy động không khí ở cơ sở kinh doanh gia đình.

Khách hàng đến không chỉ để thưởng thức đồ ăn, thức uống mà còn gặp gỡ những người nổi tiếng. Lê Dương Bảo Lâm mời khá nhiều bạn bè đồng nghiệp tới ủng hộ, nhiều nghệ sĩ đến còn biểu diễn âm nhạc, giao lưu với khán giả. Hầu như quán của nam nghệ sĩ ngày nào cũng đông đúc, thậm chí không có bàn khiến nhiều người phải xếp hàng chờ đợi.

Quán nước của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị đóng cửa do gây ùn tắc giao thông, Công an đến kiểm tra - ảnh 1
Quán nước của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị đóng cửa do gây ùn tắc giao thông, Công an đến kiểm tra - ảnh 2

Khung cảnh đông đúc ở quán nước của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm

Quán nước của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị đóng cửa do gây ùn tắc giao thông, Công an đến kiểm tra - ảnh 3
Quán nước của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị đóng cửa do gây ùn tắc giao thông, Công an đến kiểm tra - ảnh 4

Có nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ cơ sở kinh doanh của gia đình Lê Dương Bảo Lâm

Tuy nhiên tình cảnh đông đúc này cũng khiến vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gặp nhiều rắc rối khi không thể kiểm soát hết, đồng thời gây ra ùn tắc giao thông. Ngoài khách vào ăn uống, nhiều người dân hiếu kì và muốn nhìn thấy các nghệ sĩ nổi tiếng nên tập trung đứng ở bên ngoài theo dõi, quay video chụp hình khiến khung cảnh trở nên lộn xộn.

Mới đây, quán của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị lực lượng chức năng đến kiểm tra vì tụ tập đông đúc. Quỳnh Quỳnh, vợ của nam nghệ sĩ bật khóc và lên tiếng mong khách hàng ra về bớt.

"Mọi người thương em di chuyển giúp em chứ mọi người cứ đứng ở đó là mai em không được bán nữa. Vì đã hết chỗ rồi nên mọi người di chuyển đi. Công an tới người ta chỉ la em thôi, em nói là hết bàn rồi" - Quỳnh Quỳnh chia sẻ.

Quán nước của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị đóng cửa do gây ùn tắc giao thông, Công an đến kiểm tra - ảnh 5

Việc tụ tập đông đúc gây ùn tắc giao thông khiến quán nước của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị lực lượng chức năng đến kiểm tra

Lê Dương Bảo Lâm cũng cho biết vợ chồng anh buôn bán không vì kinh tế, chỉ vì niềm vui chứ không phải bán vé mời nghệ sĩ về biểu diễn. Ngay trong đêm sau khi lực lượng Công an đến kiểm tra, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã mời khách ra về và đóng quán. Nam nghệ sĩ để ngỏ khả năng mở lại quán vì không biết sau lần này có bán được nữa không.

Được biết ngoài làm nghệ thuật, Lê Dương Bảo Lâm còn thường xuyên phụ giúp vợ trong hoạt động kinh doanh, bán hàng online, anh thường xuyên lên livestream cùng vợ. Quỳnh Quỳnh bà xã của Lê Dương Bảo Lâm vừa chăm sóc 3 con nhỏ vừa tranh thủ kinh doanh thêm.

Quán nước của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bị đóng cửa do gây ùn tắc giao thông, Công an đến kiểm tra - ảnh 6

Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ và 3 con

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục