24h
Yeah1 News

Phương Trinh Jolie nhận bão phẫn nộ sau khi chê Hương Ly, bị nghi cố tạo drama để bán hàng giảm cân?

Thứ hai, 27/05/2024 | 11:14 (GMT+7)

Nhiều netizen đang bức xúc vì nghi ngờ Phương Trinh Jolie bất chấp phát ngôn tranh cãi để câu view và bán sản phẩm giúp giảm cân.

Mạng xã hội mới đây đang dậy sóng trước drama Phương Trinh Jolie livestream trong show của NTK Đỗ Long, công khai chê vóc dáng của Hương Ly và Quán quân The Face Vietnam Tú Anh. Việc bà xã Lý Bình được mời xuất hiện trong một show diễn lớn, ngồi hàng kế đầu nhưng lại có hành động livestream, công khai có những lời lẽ tiêu cực về cơ thể của đồng nghiệp đã bị chỉ trích là kém tinh tế và không khác gì body shaming.

Phương Trinh Jolie nhận bão phẫn nộ sau khi chê Hương Ly, bị nghi cố tạo drama để bán hàng giảm cân? - ảnh 1

"Bắp tay này phải đi tập lại. Bắp tay bự hơn mẹ hai con (chỉ nữ diễn viên). Trời ơi cái vai kìa. Người mẫu không có được vậy". - Phương Trinh Jolie bình phẩm về vóc dáng của Hương Ly. 

Hậu ồn ào, trang cá nhân của Phương Trinh Jolie hiện tại đang nhận về bão phẫn nộ khi những bài đăng mới nhất của cô trên trang đều có lượt react phẫn nộ tăng lên nhanh chóng. Đồng thời, nhiều cư dân mạng cũng bình luận bày tỏ sự bức xúc với phát ngôn của cô trong show Đỗ Long.

Phương Trinh Jolie nhận bão phẫn nộ sau khi chê Hương Ly, bị nghi cố tạo drama để bán hàng giảm cân? - ảnh 2

Mặt khác, nhiều netizen còn nghi ngờ Phương Trinh Jolie cố tình nhắm đến vấn đề vóc dáng là để ngầm thúc đẩy việc kinh doanh online của mình. Ai theo dõi trang cá nhân của bà xã Lý Bình thời gian qua đều biết, cô tập trung cho việc kinh doanh và đặc biệt là bán các sản phẩm hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ. Chính điều này đã làm rộ lên nghi vấn Phương Trinh Jolie tạo drama để "câu view" bán hàng. Tuy nhiên, người trong cuộc thì vẫn chưa lên tiếng về ồn ào này.

Phương Trinh Jolie thường xuyên 'khoe da thịt'
Phương Trinh Jolie thường xuyên "khoe da thịt"
Phương Trinh Jolie nhận bão phẫn nộ sau khi chê Hương Ly, bị nghi cố tạo drama để bán hàng giảm cân? - ảnh 4
Phương Trinh Jolie nhận bão phẫn nộ sau khi chê Hương Ly, bị nghi cố tạo drama để bán hàng giảm cân? - ảnh 5
...và bị nghi tạo drama để câu view bán hàng
...và bị nghi tạo drama để câu view bán hàng

Vậy nhưng, riêng về phát ngôn trên, Phương Trinh Jolie đã thừa nhận mình "vô duyên" và thản nhiên khẳng định việc chê bai gầy - mập là rất bình thường: "Chị vô duyên mà, cứ nói hoài vậy, chị vô duyên thì chị nhận thôi. Nói chuyện mập ốm là bình thường, ai chê bị mập chị cũng bình thường. Lôi chuyện liên quan tới con cái người ta mới vô duyên".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục