24h
Yeah1 News

Phản ứng phía Thùy Tiên khi bị đào lại ảnh chụp chung với 2 "tú ông" trong đường dây "bán hoa"?

Thứ ba, 07/11/2023 | 08:27 (GMT+7)

Việc Thùy Tiên phản ứng ra sao khi bất ngờ bị réo tên vì bức ảnh cũ chụp cùng 2 "tú ông" bị đào lại là điều nhiều netizen quan tâm.

Những ngày gần đây, mạng xã hội đang xôn xao khi nhiều người bất ngờ lan truyền lại hình ảnh Thùy Tiên chụp cùng 2 "tú ông", trong đó có Huỳnh Thanh Thuận - đối tượng bị Cơ quan chức năng khởi tố vì hành vi Môi giới mại dâm vào ngày 3/11.

Khi xem trang cá nhân của người này, cư dân mạng còn phát hiện trên trang cá nhân của Huỳnh Thanh Thuận còn tạo hẳn một album hình cho nàng hậu của Miss Grand International 2021. Ngoài ra, trong bức ảnh này còn có sự xuất hiện của "tú ông" Lê Hoàng Long - người đã bị bắt vào tháng 9/2022 vì hành vi Môi giới mại dâm cho các người đẹp trong showbiz. Hình ảnh Thùy Tiên chụp cùng 2 "tú ông" bị bắt vì thế càng khiến netizen xôn xao bàn tán.

Hình ảnh Thùy Tiên chụp cùng 2 'tú ông' bị đào lại.
Hình ảnh Thùy Tiên chụp cùng 2 "tú ông" bị đào lại.

Sau khi vụ việc dấy lên tranh cãi, truyền thông đã liên hệ với quản lý của Thùy Tiên tìm hiểu mối quan hệ giữa Thùy Tiên với 2 "tú ông". Tuy nhiên phía nàng hậu không đưa ra phản hồi. Vụ việc lần này cũng khiến nhiều netizen nhớ lại, cách đây hơn 1 năm, thông tin một đường dây "bán hoa" bị triệt phá có sự tham gia của nhiều người đẹp, Hoa hậu, hotgirl khiến dư luận xôn xao.

Phản ứng phía Thùy Tiên khi bị đào lại ảnh chụp chung với 2 'tú ông' trong đường dây 'bán hoa'? - ảnh 2
Phía Thùy Tiên không đưa ra phản hồi về ồn ào gần đây
Phía Thùy Tiên không đưa ra phản hồi về ồn ào gần đây

Trong đó dân tình đồn đoán danh tính của một cô gái có tên viết tắt là "T.T" khá nổi tiếng trong showbiz Việt. Vì cái tên viết tắt này mà nhiều người đưa Nguyễn Thúc Thùy Tiên vào "tầm ngắm" khi cô có tên trùng hợp với những thông tin được chia sẻ, nghi vấn này sau đó trở nên rầm rộ, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến cô phải lên tiếng đính chính.

Thùy Tiên từng đính chính khi vô tình bị réo tên trong lùm xùm tiêu cực.
Thùy Tiên từng đính chính khi vô tình bị réo tên trong lùm xùm tiêu cực.

"Trước những luồng thông tin úp úp mở mở trên mạng về việc Công An đang điều tra và tiết lộ danh tính (viết tắt) những cá nhân có liên quan tới câu chuyện không hay, tôi – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay cả. Và chắc chắn, phía các cơ quan điều tra đang làm việc với những cá nhân khác. Cái tên “T.T” trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi" - Chia sẻ từ Thùy Tiên cách đây hơn 1 năm về ồn ào liên quan đến đường dây "bán hoa ". 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục