Yeah1 News

Phàn nàn học phí của con đắt đỏ nhưng lại chi 100 tỷ mua siêu xe, nam MC bị chỉ trích vì khoe khoang

Thứ hai, 15/05/2023 | 20:11 (GMT+7)

Bị chỉ trích khoe khoang vì mua siêu xe gần 100 tỷ, nam MC đình đám phải lên tiếng giải thích.

Mới đây, nam MC nổi tiếng tại Thái Lan là An Phuwanart đã gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Theo Amarin TV đưa tin, nam MC đã chi hẳn 140 triệu Baht - tương đương với khoảng 96 tỷ đồng để mua siêu xe mới. Được biết, dòng xe này chỉ có 6 chiếc tại Thái Lan và 300 chiếc trên thế giới nên được xem là rất hiếm. 

Phàn nàn học phí của con đắt đỏ nhưng lại chi 100 tỷ mua siêu xe, nam MC bị chỉ trích vì khoe khoang - ảnh 1

Chiếc xe mà anh vừa tậu có giá gần 100 tỷ đồng

Hành động "vung tiền" mua xe của anh đã bị cư dân mạng lên tiếng chỉ trích, nhiều ý kiến cho rằng nam MC đang khoe khoang sự giàu có một cách quá đà. Đáng nói rằng trước đó, An Phuwanart từng lên tiến phàn nàn về hóa đơn tiền điện của gia đình và học phí đắt đỏ của con trai ở trường mẫu giáo nên càng khiến nhiều người thêm bức xúc. 1 ý kiến lên tiếng mỉa mai: "Hóa đơn tiền điện hay học phí của con cái thì phàn nàn rằng đắt đỏ, nhưng anh lại đi mua một chiếc xe hơi sang trọng. Tại sao anh không dùng số tiền đó để giúp đỡ người nghèo đi?".

Phàn nàn học phí của con đắt đỏ nhưng lại chi 100 tỷ mua siêu xe, nam MC bị chỉ trích vì khoe khoang - ảnh 2
Phàn nàn học phí của con đắt đỏ nhưng lại chi 100 tỷ mua siêu xe, nam MC bị chỉ trích vì khoe khoang - ảnh 3

Trước đó nam MC từng lên tiếng  than thở vì học phí của con đắt đỏ, không phù hợp

Trước những lời công kích, nam MC đã lên tiếng nêu rõ quan điểm của mình. Anh nói: ‘Giá trị của chiếc xe đắt hay rẻ tuỳ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Ai cũng có quyền tiêu số tiền mà mình kiếm được''. Nói về những lời phàn nàn của mình trước đó, anh cho rằng: “Tôi là người phải bỏ tiền, việc tôi phàn nàn có gì sai?".

Quyết không dừng lại, cư dân mạng tiếp tục công kích rằng anh sẽ sớm bị cơ quan thuế "sờ gáy" vì tính khoe khoang tài sản của mình. Đáp lại, An Phuwanart khẳng định chắc nịch: "Tôi không sợ, mọi thứ tôi làm đều tuân thủ pháp luật."

Phàn nàn học phí của con đắt đỏ nhưng lại chi 100 tỷ mua siêu xe, nam MC bị chỉ trích vì khoe khoang - ảnh 4

Trước những ý kiến, nam MC vẫn không thay đổi quyết định

Phuwanart Kunpalin , biệt danh An, sinh ngày 2/2/1976, là ca sĩ, MC và diễn viên Thái Lan. Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Chulalongkorn và nhận bằng Tiến sĩ Triết học tại Đại học Ramkhamhaeng. Hiện tại anh là một MC chương trình nổi tiếng tại Thái Lan.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mc thái lan   mua xe trăm tỷ  

Cùng chuyên mục