Yeah1 News

Nữ diễn viên phải bồi thường 280 triệu đồng vì cặp kè với người đã có vợ

Thứ tư, 19/07/2023 | 12:07 (GMT+7)

Ồn ào của nữ diễn viên bị tố ngoại tình với đàn ông đã có vợ, sau đó phải bồi thường 280 triệu đồng đã khiến netizen xôn xao.

Những ồn ào tình ái đã không còn hiếm có trong showbiz khi hàng ngày, vẫn có rất nhiều tin tức những mỹ nam, mỹ nữ bị tố cặp kè với người đã có gia đình, trao đổi tình - tiền hay thậm chí bị tố là "tiểu tam" và lùm xùm với chính thất.

Như một mỹ nhân dưới đây lại khiến netizen "dậy sóng" khi bị phát hiện cặp kè với đàn ông đã có gia đình và sau cùng phải nhận cái kết đắng. Tờ Osen đưa tin nữ diễn viên Ha Na Kyung đã bị một người phụ nữ tên A kiện vì cáo buộc ngoại tình với chồng của chị A này. 

Nữ diễn viên phim 18+ Ha Na Kyung bị chỉ trích vì ngoại tình với đàn ông đã có vợ.
Nữ diễn viên phim 18+ Ha Na Kyung bị chỉ trích vì ngoại tình với đàn ông đã có vợ.

Cụ thể trước đó, chị A quyết định khởi kiện nữ diễn viên phim 18+ vì ngoại tình, chen chân vào cuộc hôn nhân của cô. Vụ việc khiến netizen xứ Hàn xôn xao một thời gian dài. Sau khi bị xử thua, Ha Na Kyung phải bồi thường cho A khoảng 15 triệu won (281 triệu đồng) vì những tổn thương về mặt tinh thần nữ nghệ sĩ đã gây ra cho nạn nhân. 

Nữ diễn viên sau đó phải bồi thường 280 triệu đồng cho chính thất.
Nữ diễn viên sau đó phải bồi thường 280 triệu đồng cho chính thất.

Tờ Osen sau đó cũng vạch trần bê bối tình ái của nữ diễn viên này. Theo đó, Ha Na Kyung gặp chồng của chị A lần đầu tại một cơ sở người lớn ở Busan vào tháng 12/2021. Chỉ 1 tháng sau đó, 2 người bắt đầu mối quan hệ tình cảm, chồng chị A chính thức ngoại tình để cặp kè với Ha Na Kyung. Tới tháng 4/2022, nữ diễn viên có thai với nhân tình trong lần tới Việt Nam du lịch.

Cô còn từng có thai với nhân tình.
Cô còn từng có thai với nhân tình.

Chồng A còn bị tố từng lên kế hoạch ly hôn với vợ để chuyển tới Việt Nam sống cùng Ha Na Kyung, nhưng kế hoạch bị hủy sau khi A không đồng ý ly dị. Ha Na Kyung vì thế đã tức giận và gọi điện cho cô A, thậm chí còn thông báo luôn thông tin mình đã có thai với chồng A và thách thức "chính thất". Theo Osen, sau đó Ha Na Kyung đã phá thai ở thời điểm mối quan hệ giữa nữ diễn viên và nhân tình trở nên nguội lạnh. 

Ha Na Kyung nhiều lần gây tranh cãi vì những bộ cánh phản cảm.
Ha Na Kyung nhiều lần gây tranh cãi vì những bộ cánh phản cảm.

Khi bị chỉ trích, Ha Na Kyung lại "quay xe" khẳng định cô không biết chồng A là đàn ông đã có gia đình. Sau đó, khi biết mình mang thai con của chồng A, nữ diễn viên đã liên lạc với anh ta để nhận lại số tiền đã cho anh ta vay và khẳng định không lừa đảo. Ha Na Kyung cũng bày tỏ tình thế bất công khi cho rằng nếu cô không tiết lộ thì A đã không biết chuyện chồng A ngoại tình, tuy nhiên, cô vẫn bị vợ của nhân tình buộc tội.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục