24h
Yeah1 News

Nữ ca sĩ bị chồng cũ "tương tác" mỗi khi xin về thăm mẹ ruột, qua 3 đời chồng đầy cay đắng

Thứ ba, 28/05/2024 | 10:56 (GMT+7)

Ca sĩ Hồ Lệ Thu trải qua 3 cuộc hôn nhân nhưng không hạnh phúc, thậm chí cô là nạn nhân của bạo hành gia đình.

Hồ Lệ Thu là gương mặt ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại, cùng thời với Phương Thanh, Mỹ Linh, Lam Trường...Cô sinh năm 1973, quê ở Hà Nội. Năm 1991, Hồ Lệ Thu đạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM. Năm 1998, nữ ca sĩ cùng Kỳ Phương và Thúy Uyên lập nhóm nhạc Techno. Từ năm 2001, Hồ Lệ Thu sang nước ngoài định cư. Đến năm 2018, cô về nước hoạt động nghệ thuật sau 17 năm xa quê.

Có sự nghiệp nổi tiếng nhưng Hồ Lệ Thu lại trải qua đời sống tình cảm hôn nhân đầy cay đắng khi có 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, là nạn nhân của bạo hành gia đình.

Nữ ca sĩ bị chồng cũ 'tương tác' mỗi khi xin về thăm mẹ ruột, qua 3 đời chồng đầy cay đắng - ảnh 1

Ca sĩ Hồ Lệ Thu trải qua 3 cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Với người chồng đầu tiên, Hồ Lệ Thu chia sẻ cô thường xuyên bị đánh đập mỗi khi xin về thăm mẹ ruột. Thậm chí lúc mang thai, người đàn ông này vẫn ra tay vô cùng tàn bạo. Vì không chịu đựng kẻ vũ phu nên Hồ Lệ Thu ly hôn.

Sau đó nữ ca sĩ tái hôn với một người đàn ông khác nhưng cũng không êm ấm. Lúc chia tay, Hồ Lệ Thu chỉ có hai bàn tay trắng ra đi. Năm 2008, giọng ca này tiếp tục kết hôn nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài vài tháng rồi kết thúc vì chồng trăng hoa. Kể từ đó, Hồ Lệ Thu quyết định sống độc thân, không tiến tới mối quan hệ tình cảm nào khác.

Nữ ca sĩ bị chồng cũ 'tương tác' mỗi khi xin về thăm mẹ ruột, qua 3 đời chồng đầy cay đắng - ảnh 2

Những đổ vỡ liên tục trong đời sống tình cảm khiến Hồ Lệ Thu không còn tin vào hôn nhân

Hồ Lệ Thi có một cô con gái đã trưởng thành. Vào năm 2023, khi chia sẻ về cuộc sống độc thân, nữ ca sĩ cho biết không còn nghĩ đến đám cưới vì không còn niềm tin vào hôn nhân sau 3 lần đổ vỡ. Để vơi bớt nỗi buồn khi đơn độc, Hồ Lệ Thu tìm đến Phật pháp, học thiền, sống bình an và học cách đón nhận yêu thương một cách tự nhiên nhất. Cô cũng thường đi du lịch, làm thiện nguyện và có thú vui làm vườn.

"Tôi vẫn hạnh phúc khi độc thân và tận hưởng cuộc sống. Tình yêu hiện tại của tôi là sự yêu thương của khán giả. Tôi tin chỉ có sự vững chãi và bình an từ bên trong mới mong có hạnh phúc vững bền" - Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Nữ ca sĩ bị chồng cũ 'tương tác' mỗi khi xin về thăm mẹ ruột, qua 3 đời chồng đầy cay đắng - ảnh 3

Nhan sắc ở độ tuổi 50 của nữ ca sĩ 

Nữ ca sĩ bị chồng cũ 'tương tác' mỗi khi xin về thăm mẹ ruột, qua 3 đời chồng đầy cay đắng - ảnh 4

Cô xuất hiện thường xuyên trong các sân khấu trong nước sau nhiều năm hoạt động ở thị trường hải ngoại

Ở tuổi 50, nhan sắc của Hồ Lệ Thu mặn mà sang trọng. Nữ ca sĩ thừa nhận có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ một số điểm để cải thiện nhan sắc, nhưng không lạm dụng. Hồ Lệ Thu hiện đang sống ở Mỹ và thường xuyên về nước biểu diễn. Vì có show đi hát nên cô không lo nghĩ nhiều về kinh tế.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: ca sĩ   Hồ Lệ Thu   tương tác  

Cùng chuyên mục