Yeah1 News

NSƯT Cát Tường ở tuổi 46: Sẵn sàng tái hôn, sinh con nếu tìm thấy tình yêu đích thực

Thứ tư, 26/04/2023 | 20:55 (GMT+7)

Sau 21 năm làm mẹ đơn thân, ở tuổi 46, Cát Tường vẫn tin vào tình yêu và khẳng định không ngại đi bước nữa nếu tìm thấy người phù hợp.

Cát Tường là nữ diễn viên nổi tiếng, đa tài của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, cuộc sống tình cảm của Cát Tường lại không mấy suôn sẻ. Sau biến cố hôn nhân, cô quyết định làm mẹ đơn thân và một mình nuôi dạy con gái Nauy trong suốt 21 năm qua. Đến hiện tại, con gái đã trưởng thành, Cát Tường mới sẳn sàng quyết tâm sống vì bản thân, sống hết mình và sẵn sàng đi tìm hạnh phúc mới. 

Ở tuổi 46, Cát Tường được rất nhiều bạn bè ủng hộ việc đi thêm bước nữa. Nhưng từ nhiều năm nay, cô vẫn còn chần chừ vì phải lo lắng cho gia đình, đặc biệt là khi ba mẹ cũng không quá ủng hộ, vì sợ sẽ ảnh hưởng đến Nauy.

NSƯT Cát Tường ở tuổi 46: Sẵn sàng tái hôn, sinh con nếu tìm thấy tình yêu đích thực - ảnh 1

21 năm qua, Cát Tường sẵn sàng hi sinh hết những niềm vui của riêng mình để làm tròn bổn phận người mẹ

“Khi tôi đổ vỡ hôn nhân, mẹ tôi luôn yêu thương, bao dung cho tôi, chăm sóc cho Nauy. Nhưng mẹ lại không muốn tôi lập gia đình để sinh thêm con. Mẹ sợ khi tôi tái hôn, sinh thêm con thì sẽ bỏ rơi Nauy. Bởi vì mẹ nghĩ, Nauy đã không có tình thương của cha mà giờ tình thương của mẹ còn bị chia sớt thì con gái sẽ thiệt thòi. Đây cũng chính là chiếc kìm nặng nề ghì chặt tôi suốt 21 năm qua.” - NSƯT Cát Tường chia sẻ.

NSƯT Cát Tường ở tuổi 46: Sẵn sàng tái hôn, sinh con nếu tìm thấy tình yêu đích thực - ảnh 2

Lý do lớn khiến cô không đi thêm bước nữa là vì sợ ảnh hưởng đến con gái Nauy

Mặc dù cuộc sống hiện tại rất đủ đầy, hạnh phúc, nhưng sau tất cả nữ diễn viên vẫn có chút yếu lòng, trăn trở về tương lai của riêng mình. Nữ nghệ sĩ cho biết, cô sợ cuộc sống sẽ chông chênh khi sau này bố mẹ không còn nữa, con gái sống ở nước ngoài, bản thân sẽ không còn ai bầu bạn, chăm sóc. Cát Tường biết rằng cô không thể ra nước ngoài khi lớn tuổi, càng không thể bắt ép con gái Nauy về Việt Nam để chăm lo cho mẹ khi cô bé có công việc và cuộc sống riêng ở xa.

“Đến tuổi này ngoài sự nghiệp tương đối ổn định, đại gia đình hạnh phúc, tôi không có gì cho riêng mình cả. Tài sản quý giá nhất, ý nghĩa nhất là gia đình nhỏ như bao người thì tôi không có. Đó là những điều mà đôi lúc tôi hoang mang đến bạc tóc. Với một người đầy cảm xúc như tôi thì tôi thật sự chới với, có những đêm khóc thầm sưng mắt.” - NSƯT Cát Tường trải lòng.

NSƯT Cát Tường ở tuổi 46: Sẵn sàng tái hôn, sinh con nếu tìm thấy tình yêu đích thực - ảnh 3

Cát Tường bày tỏ lo lắng về già sẽ chỉ còn 1 mình 

Hiện tại, khi đã lo lắng tương đối chu toàn và đầy đủ cho ba mẹ, còn con cái cũng đã du học và ổn định công việc ở Úc, nữ nghệ sĩ cảm thấy đã đến lúc để tập trung suy nghĩ cho chuyện cá nhân. Cát Tường quan niệm, cô không nặng lòng và quan trọng chuyện lấy được chồng hay không. Bởi nếu lấy được chồng thì tốt, còn nếu không thì cũng không sao, chỉ cần có một người đồng hành với mình cả đời, để sau này về già hủ hỉ với nhau là đủ. 

Chia sẻ về lý do vẫn lẻ bóng suốt 21 năm qua, Cát Tường cho rằng một phần là bởi bản thân mình kém may mắn, không thực sự gặp được người phù hợp. “Muốn lấy được chồng thì cũng phải có người cầu hôn chứ. Nhưng đến giờ vẫn chưa có người cầu hôn thì tôi biết làm sao?”, cô trải lòng.

Suy nghĩ nhiều về hậu vận tương lai là vậy, nhưng Cát Tường nhìn nhận, bản thân cô cũng không muốn thúc ép chuyện tình cảm quá mức. Cái gì đến sẽ đến, ai có duyên ắt sẽ gặp. Đó là lý do Cát Tường cũng không đặt nặng vấn đề về tiêu chí cho người bạn đồng hành.

NSƯT Cát Tường ở tuổi 46: Sẵn sàng tái hôn, sinh con nếu tìm thấy tình yêu đích thực - ảnh 4

Dù vậy nhưng Cát Tường vẫn không muốn thúc ép chuyện tình cảm

Về vấn đề con cái, Cát Tường cho biết bản thân có một nuối tiếc lớn về việc đã không sinh thêm con từ khi còn trẻ. Dù vẫn giữ quan điểm con cái phải là kết tinh của tình yêu, nhưng đồng cô thời cũng có chút tiếc nuối vì con cái chính là hạt giống tốt mà mình để lại cho đời. “Bây giờ, khi nhìn Nauy, tôi rất tự hào, vì con gái chính là hiện thân của tinh hoa, tinh tuý của bản thân mình. Nên tôi vẫn thường nghĩ giá như hồi xưa lấy chồng sớm, đẻ ra thêm 1, 2 đứa con nữa thì sẽ vui hơn”, Cát Tường trải lòng.

Nuối tiếc là vậy, và hiện tại gia đình cũng không có lý do gì để ngăn cản, nhưng Cát Tường cũng không cưỡng ép chuyện con cái. Cô cho biết, điều này sẽ còn phụ thuộc vào người bạn đồng hành phía trước của mình. Nếu cả hai tìm được tiếng nói chung và đều mong muốn, tình yêu đủ lớn và cảm thấy cần thiết, Cát Tường sẽ sẵn sàng sinh con.

NSƯT Cát Tường ở tuổi 46: Sẵn sàng tái hôn, sinh con nếu tìm thấy tình yêu đích thực - ảnh 5

Ở tuổi 46, cát Tường vẫn sẵn sàng sinh  con nếu tìm được tình yêu đích thực

Nữ nghệ sĩ thẳng thắn: “Bây giờ mà “lỡ” lấy chồng nữa mà chồng chưa có con thì vì tình yêu tôi sẵn sàng sinh con và xây dựng cho con 1 gia đình hạnh phúc thực thụ. Nhưng khi đó con cái là kết tinh của tình yêu, chứ không phải là để giữ chân tình yêu đó. Nhiều cặp vợ chồng không hợp nhau thì dù có nhiều con vẫn chia tay, ly dị như thường. Nên tôi xác định luôn là nếu mình đẻ con, thì đó là vì tình yêu, chứ không phải vì nguyên do nào khác”.

Nhìn đến chặng đường phía trước, trong tình yêu, Cát Tường hiểu rằng điều quan trọng nhất là phải để bản thân cởi mở nhiều hơn, thay đổi tư duy, mở rộng mối quan hệ bên ngoài nghệ thuật, showbiz, để có thể gặp gỡ và quen biết nhiều hơn.

NSƯT Cát Tường ở tuổi 46: Sẵn sàng tái hôn, sinh con nếu tìm thấy tình yêu đích thực - ảnh 6

Nữ diễn viên sẽ cố gắng cởi mở hơn để có thêm nhiều mối nhân duyên

“Sống lâu trong môi trường nghệ thuật và ở nhà nhiều quá nên các mối quan hệ của tôi cũng chỉ có chừng đó sau ngần ấy năm. Giờ cũng đã đến lúc thử thay đổi hoàn cảnh, môi trường của bản thân một chút, để khám phá thế giới ngoài kia, biết đâu sẽ gặp được người đồng điệu tâm hồn và cùng mình bầu bạn trong đoạn đường tương lai”, Cát Tường chia sẻ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cát Tường  

Cùng chuyên mục