24h
Yeah1 News

Ninh Dương Lan Ngọc phát hiện Huyền Baby gặp vấn đề sức khoẻ, tinh tế qua 1 chi tiết nhỏ

Thứ bảy, 25/05/2024 | 18:20 (GMT+7)

Sau khi nhận thấy sức khoẻ của Huyền Baby không tốt, Ninh Dương Lan Ngọc đã đề nghị MC dời phần bóc thăm của Huyền Baby đến cuối chương trình.

Chiều 25/5, showcase debut của nhóm nhạc LUNAS đã được tổ chức trong không khí hân hoan của hàng ngàn fan hâm mộ. Từ sớm, mọi người đã tập trung ở sảnh chờ check-in để vào sân khấu gặp thần tượng. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, 5 thành viên của LUNAS bao gồm Diệp Lâm Anh, Trang Pháp, Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh và Ninh Dương Lan Ngọc - người đang có lịch trình ở Úc cũng có mặt đầy đủ.

5 thành viên LUNAS vui vẻ chào khán giả
5 thành viên LUNAS vui vẻ chào khán giả

Showcase debut của LUNAS được xem là sự kiện giao lưu công khai đầu tiên của 5 thành viên LUNAS với fan hâm mộ. Đây cũng là hoạt động đánh dấu chặng đường đầu tiên trong hành trình hoạt động của nhóm. Xuất hiện trên sân khấu, 5 nhan sắc lung linh đã hớp hồn trái tim của mọi người. Không những vậy, LUNAS còn bày nhiều trò chơi và giao lưu với fan vô cùng tích cực.

Ninh Dương Lan Ngọc đáp máy bay từ Úc về Việt Nam để tham dự showcase debut cùng nhóm
Ninh Dương Lan Ngọc đáp máy bay từ Úc về Việt Nam để tham dự showcase debut cùng nhóm

Trong lúc đứng trên sân khấu, Ninh Dương Lan Ngọc đã tinh ý phát hiện biểu hiện kỳ lạ của Huyền Baby. Ninh Dương Lan Ngọc liên tục hỏi thăm Huyền Baby vì lo ngại Huyền Baby gặp vấn đề sức khoẻ. Sau khi biết chuyện Huyền Baby bị đau lưng trong quá trình tập luyện, đến nay vẫn chưa khỏi hẳn, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhắc khéo MC Misthy dời phần bốc thăm của Huyền Baby xuống cuối chương trình để cô có thời gian nghỉ ngơi.

Ninh Dương Lan Ngọc phát hiện Huyền Baby gặp vấn đề sức khoẻ, tinh tế qua 1 chi tiết nhỏ - ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc phát hiện Huyền Baby gặp vấn đề ở lưng
Ninh Dương Lan Ngọc phát hiện Huyền Baby gặp vấn đề ở lưng

Hành động của Ninh Dương Lan Ngọc nhận được "cơn mưa" lời khen của mọi người. Đây không phải lần đầu tiên Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sự ân cần, tinh tế của mình đối với các thành viên. Trước kia, mỗi khi có cơ hội tâm sự, Ninh Dương Lan Ngọc đều bộc lộ những suy nghĩ thầm kín và được nhận xét là một người có chiều sâu, luôn biết cách sẻ chia với người khác.

LUNAS là nhóm nhạc nữ được thành lập vào năm 2024 với 5 thành viên đều là những ngôi sao nổi tiếng trong Vbiz như Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh. Ngay 20/5 vừa qua, LUNAS đã chính thức công bố MV ca nhạc đầu tay "MOONLIGHT" với thông điệp về sự tự tin, mạnh mẽ, xinh đẹp và quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành. MV nhanh chóng lọt top 1 trending trên Youtube chưa đầy 1 ngày phát sóng.

Ảnh: Khang Tuấn Lương 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục