24h
Yeah1 News

Quy định khắt khe trong tang lễ cố người mẫu Đức Tiến tại Mỹ, Youtuber có được livestream?

Thứ tư, 29/05/2024 | 07:35 (GMT+7)

Trong tang lễ của cố người mẫu Đức Tiến sẽ có một số quy định riêng, đặc biệt là việc quay phim chụp hình.

Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Youtuber được phép quay hình trong tang lễ cố người mẫu Đức Tiến, tuy nhiên phải theo quy định riêng. Cô cho biết lúc sinh thời Đức Tiến là người thích quay video, livestream nên chương trình tang lễ có những Youtuber đến quay hình.

Cụ thể việc quay hình sẽ theo trật tự, tránh để những hình ảnh không đẹp của Đức Tiến bị chia sẻ. Có khu vực riêng dành cho các Youtuber, đồng thời cần tôn trọng gia đình, người thân của Đức Tiến. Một số khu vực, các Youtuber sẽ không được vào quay, không quay cận cảnh làm mất trật tự.

Quy định khắt khe trong tang lễ cố người mẫu Đức Tiến tại Mỹ, Youtuber có được livestream? - ảnh 1

Tang lễ diễn ra vào ngày mai tại Mỹ

Nhiều bạn bè đồng nghiệp cùng hỗ trợ Hoa hậu Bình Phương - vợ cố người mẫu Đức Tiến trong việc tổ chức tang lễ. Được biết chi phí đám tang cho nam người mẫu quá cố lên đến 80.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng).

Gia đình Đức Tiến mong muốn chôn cất thay vì hỏa thiêu. Những ngày vừa qua, nhiều nghệ sĩ thân thiết kêu gọi chung tay ủng hộ chi phí tang lễ cùng Hoa hậu Bình Phương.

Quy định khắt khe trong tang lễ cố người mẫu Đức Tiến tại Mỹ, Youtuber có được livestream? - ảnh 2

Vợ tiều tuỵ và đau buồn khi người mẫu Đức Tiến qua đời đột ngột

Trizzie Phương Trinh cho biết Hoa hậu Bình Phương đang rất tiều tụy, trong khi đó con gái là bé Mèo thì liên tục hỏi "khi nào ba về?" khiến ai cũng xót xa. Thậm chí có thời điểm Bình Phương còn muốn ôm con đi theo chồng, chính vì vậy Trizzie Phương Trinh mong muốn công chúng không phán xét nếu không biết rõ thực sự hoàn cảnh bên trong.

Trước đó dư luận xôn xao trước thông tin Hoa hậu Bình Phương không kí giấy bảo lãnh cho mẹ Đức Tiến sang Mỹ nhìn mặt con lần cuối. Bà cho biết không thể liên lạc được với Bình Phương, điều này dẫn đến khó khăn trong việc làm giấy tờ để sang Mỹ.

"Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến lần cuối cùng, nhưng Bình Phương không ký giấy. Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời, tôi rất bức xúc" - Mẹ ruột của người mẫu Đức Tiến cho biết.

Quy định khắt khe trong tang lễ cố người mẫu Đức Tiến tại Mỹ, Youtuber có được livestream? - ảnh 3

Mẹ Đức Tiến muốn sang Mỹ gặp mặt con trai lần cuối nhưng trục trặc giấy tờ

Tuy nhiên Bình Phương lên tiếng cho biết vì hiện tại cô chưa nhận được giấy chứng tử của chồng. Vì chưa có giấy tờ này nên không thể ký giấy bảo lãnh cho mẹ chồng sang Mỹ như mong muốn của bà.

Tang lễ tại Mỹ của cố người mẫu Đức Tiến diễn ra từ 10h đến 21h30 ngày 29/5. Ngoài lễ nhập quan và nghi thức thăm viếng, gia đình tổ chức chương trình văn nghệ tưởng niệm cho diễn viên, người mẫu nổi tiếng một thời. Tại Mỹ hiện có vợ con và gia đình nhà vợ của Đức Tiến lo liệu hậu sự.

Quy định khắt khe trong tang lễ cố người mẫu Đức Tiến tại Mỹ, Youtuber có được livestream? - ảnh 4

Thông tin tang lễ của cố người mẫu Đức Tiến

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục