24h
Yeah1 News

Nhan sắc U40 của nữ diễn viên Việt vừa được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú

Thứ sáu, 01/03/2024 | 16:06 (GMT+7)

Dù đã bước sang tuổi 36, nhan sắc của Kim Tuyến vẫn vô cùng sắc sảo mặn mà, thậm chí được ví như "lão hóa ngược" khi giữ được vẻ đẹp không đổi theo thời gian.

Năm 2023 là dấu ấn đặc biệt với Kim Tuyến khi cô cùng 101 nghệ sĩ được Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký duyệt phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú. Đây không chỉ là sự công nhận cho nỗ lực và tài năng của Kim Tuyến trong ngành công nghiệp giải trí mà còn là một điểm sáng trong sự nghiệp 17 năm làm nghệ thuật của nữ diễn viên Mộng Phù Hoa. Kim Tuyến chia sẻ: “Danh hiệu NSƯT không chỉ là một phần thưởng cá nhân mà đồng thời là trách nhiệm lớn, một cam kết với nghệ thuật và với khán giả. Danh hiệu là động lực để tôi sẽ luôn cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong công việc”.

Nhan sắc U40 của nữ diễn viên Việt vừa được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú - ảnh 1

Nói về việc đạt được danh hiệu, Kim Tuyến cho rằng cô đã tự tin với việc đạt đủ các tiêu chí cần thiết cho danh hiệu và đã có một sự nghiệp nghệ thuật ổn định suốt 16 năm qua. Việc được công nhận bằng danh hiệu không chỉ giúp cô tự hào mà còn đặt lên vai cô một trách nhiệm lớn hơn với nghệ thuật và xã hội.

Nhan sắc U40 của nữ diễn viên Việt vừa được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú - ảnh 2

Cuối năm 2022, vì phải chăm sóc sức khoẻ cho bố mẹ, gia đình, nữ diễn viên phim Chuyện Tình Đảo Ngọc phải tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật. Giữa năm 2023, Kim Tuyến trở lại với vai nữ chính Mai Anh trong phim truyền hình Dưới Bóng Bình Yên (đạo diễn Văn Công Viễn). Bộ phim vừa lên sóng những tập cuối cùng vào cuối tháng 2 năm 2024 và nhận được nhiều sự thu hút và ghi dấu ấn sâu trong lòng khán giả màn ảnh nhỏ. Vai diễn mới trong phim Nữ Luật Sư (đạo diễn Trọng Trinh) của Kim Tuyến cũng sẽ ra mắt khán giả trong năm 2024. 

Nhan sắc U40 của nữ diễn viên Việt vừa được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú - ảnh 3

Bên cạnh việc diễn xuất, Kim Tuyến còn dảnh thời gian để hoàn thành xong khoá học về đạo diễn tại trường ĐH Sân khấu điện ảnh. Sự quyết tâm và ý chí của Kim Tuyến để hoàn thiện bản thân và chuyển giao từ diễn viên sang vai trò đạo diễn khẳng định tầm nhìn chiến lược dài hạn và tham vọng nghệ thuật của cô.

Kỷ niệm 18 năm làm nghề, và cũng nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới, NSƯT Kim Tuyến thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng về người phụ nữ Việt, áo dài và mùa xuân, tri ân khán giả. Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập áo dài xuân 3 miền của NTK Linh San và phong cách thiết kế đồ hoạ xuân rực rỡ đã thể hiện sự đa dạng và sáng tạo trong gu thẩm mỹ của Kim Tuyến. Bước sang tuổi 36, Kim Tuyến vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, đường nét gương mặt thanh tú và vóc sáng chuẩn không đổi theo thời gian.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: diễn viên   Kim Tuyến   nghệ sĩ  

Cùng chuyên mục