Yeah1 News

Người đẹp top 10 Miss Universe 2020 hội ngộ fan Việt vào cuối tháng 4

Thứ tư, 12/04/2023 | 11:48 (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất từ BTC Hoa hậu Đại dương Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam sẽ có chuyến công tác đến Việt Nam vào cuối tháng 4 này.

Nhan sắc cuốn hút, cử chỉ thân thiện, tinh tế là những ấn tượng đẹp mà Amanda Obdam - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 để lại trong lòng khán giả Việt ngay lần đầu tiên đến thăm Việt Nam. Chính vì thế khi có thông tin nàng Hậu sẽ đến TP.HCM trong 2 ngày 25 và 26/04 sắp tới, không ít fan sắc đẹp đã hào hứng mong chờ được hội ngộ cùng người đẹp Thái Lan.

Sự xuất hiện của cô nàng được nhiều người dự đoán sẽ mang đến những hoạt động thú vị và làm tăng sức hấp dẫn của cuộc thi.
Sự xuất hiện của cô nàng được nhiều người dự đoán sẽ mang đến những hoạt động thú vị và làm tăng sức hấp dẫn của cuộc thi.

Được biết trong lần trở lại Việt Nam, Amanda Obdam sẽ tham dự họp báo khởi động cho cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2023. 

Người đẹp top 10 Miss Universe 2020 hội ngộ fan Việt vào cuối tháng 4 - ảnh 2

Bên cạnh đó, người đẹp top 10 Miss Universe 2020 cũng nhận lời làm “nàng thơ” trong BST áo dài của NTK Võ Việt Chung. Đây có lẽ là điều mà người hâm mộ đặc biệt mong chờ bởi trong lần đầu đến đất nước chữ S, mỹ nhân xứ chùa vàng đã thể hiện sự yêu thích với áo dài khi chọn trang phục truyền thống của Việt Nam để mặc khi đáp sân bay Tân Sơn Nhất. Amanda Obdam thậm chí còn nhận được lời khen ngợi nhờ sắc vóc chuẩn diện trang phục truyền thống duyên dáng không kém phụ nữ Việt Nam.

Đây cũng là lý do khiến Amanda Obdam được NTK Võ Việt Chung “chọn mặt gửi vàng” để giới thiệu BST áo dài mới của anh. Nhà mốt chia sẻ anh tin tưởng mỹ nhân được yêu thích ở cả Thái Lan và Việt Nam như Amanda Obdam sẽ mang đến làn gió mới cho BST của mình, khiến những tà áo dài trở nên hiện đại, gần gũi hơn, đồng thời làm tăng thêm niềm tự hào với trang phục truyền thống và giúp tà áo dài Việt Nam được thế giới biết đến nhiều hơn.

Người đẹp top 10 Miss Universe 2020 hội ngộ fan Việt vào cuối tháng 4 - ảnh 3

Với tư cách là nhà sáng lập cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam, NTK Võ Việt Chung cũng ngỏ lời mời Amanda Obdam đến với buổi họp báo công bố cuộc thi vào cuối tháng 4 này. Anh đã bắt đầu liên lạc làm việc từ trước 1 tháng để nàng hậu Thái Lan sắp xếp lịch trình và có được sự chuẩn bị tốt nhất khi đến Việt Nam. Amanda Obdam chia sẻ, Việt Nam là nơi thú vị, mọi người đều thân thiện nhiệt tình, vì vậy khi nhận được lời mời giao lưu văn hoá , nghệ thuật qua cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023, cô nàng đã vui vẻ nhận lời và cùng ekip sắp xếp tham dự.

Theo như thông tin được tiết lộ, Amanda Obdam sẽ đến Việt Nam vào sáng 25/4 và trở về Thái Lan vào ngày 26/4.
Theo như thông tin được tiết lộ, Amanda Obdam sẽ đến Việt Nam vào sáng 25/4 và trở về Thái Lan vào ngày 26/4.

Hoa hậu Đại dương được xem là một trong những cuộc thi nhan sắc được đông đảo fan sắc đẹp trong nước quan tâm cả thập kỷ vừa qua, nơi tìm kiếm những cô gái có gương mặt xinh đẹp, trí tuệ, truyền cảm hứng bảo vệ môi trường. Hoa hậu Đại dương Việt Nam đã tổ chức được 3 mùa giải thành công năm 2014, 2017 và 2019.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục