24h
Yeah1 News

Ngọc Trinh rạng rỡ đón Tết cùng gia đình sau khi nhận án tù treo

Thứ bảy, 10/02/2024 | 13:11 (GMT+7)

Trong thời gian hưởng án tù treo, Ngọc Trinh quây quần đón Tết cùng gia đình. Thần sắc của nữ người mẫu tươi sáng trong thời khắc bước sang năm mới.

Loạt hình ảnh Ngọc Trinh đón Tết cùng các thành viên trong gia đình được chia sẻ nhận về nhiều sự chú ý. Chân dài gốc Trà Vinh mặc Áo dài cách tân màu đỏ, trang điểm nhẹ nhưng thần sắc vẫn rạng rỡ trong ngày đầu năm. 

Gia đình Ngọc Trinh cùng quây quần bên nhau trong biệt thự triệu đô của nữ người mẫu. Sau hơn 3 tháng bị bắt tạm giam và xét xử về tội Gây rối trật tự công cộng, Ngọc Trinh được hưởng án tù treo, trả tự do vào ngày 23 Tết. Ngọc Trinh chia sẻ khoảnh khắc xúc động khi các cháu đón cô út trở về nhà sau nhiều ngày vướng vòng lao lý.

Ngọc Trinh rạng rỡ đón Tết cùng gia đình sau khi nhận án tù treo - ảnh 1

Ngọc Trinh rạng rỡ trong ngày đầu năm mới

Trước đó vào sáng ngày 2/2, tại phiên xét xử sơ thẩm, Ngọc Trinh được Hội đồng xét xử quyết định tuyên phạt 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo vì tội danh Gây rối trật tự công cộng. Đồng thời, Ngọc Trinh được tuyên trả tự do ngay tại tòa nếu không vi phạm tội danh nào khác.

Ngày 19/10/2023, Ngọc Trinh bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Cơ quan điều tra xác định Ngọc Trinh không có giấy phép lái xe mô tô hạng A2 nhưng đã điều khiển phương tiện này lưu thông trên đường. Với các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe…, cho quay video rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Ngọc Trinh rạng rỡ đón Tết cùng gia đình sau khi nhận án tù treo - ảnh 2
Ngọc Trinh rạng rỡ đón Tết cùng gia đình sau khi nhận án tù treo - ảnh 3

Nữ người mẫu bên bạn bè và người thân dịp Tết 2024

Trong những chia sẻ đầu tiên sau khi nhận án tù treo, Ngọc Trinh cho biết cô ý thức sâu sắc hành vi vi phạm pháp luật của mình và sẽ sống có trách nhiệm hơn.

"Từ giờ trở đi, Trinh sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Trinh mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, gương mẫu. Và Trinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng hình ảnh lành mạnh, góp phần mang đến những điều tích cực cho xã hội" - Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh rạng rỡ đón Tết cùng gia đình sau khi nhận án tù treo - ảnh 4
Ngọc Trinh rạng rỡ đón Tết cùng gia đình sau khi nhận án tù treo - ảnh 5

Ngọc Trinh nhận án tù treo về hành vi Gây rối trật tự công cộng

Ngọc Trinh sinh năm 1989, tên đầy đủ là Trần Thị Ngọc Trinh, quê ở Trà Vinh. Cô nổi tiếng trong showbiz Việt với danh xưng "nữ hoàng nội y", hoạt động ở lĩnh vực thời trang, người mẫu...Ngọc Trinh cũng lấn sân sang diễn xuất và kinh doanh.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục