Yeah1 News

Ngọc Lan livestream khóc nấc, tố suýt bị "lừa" hơn 7 tỷ đồng khiến CĐM hoang mang?

Thứ sáu, 07/04/2023 | 13:35 (GMT+7)

Ngọc Lan cho biết mình được người quen của một nghệ sĩ lớn tư vấn bán bảo hiểm, nhưng đến gần đây cô mới "khóc nấc" khi phát hiện mọi chuyện không đơn giản như ban đầu.

Ngọc Lan là nữ diễn viên không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt. Trải qua 20 năm trong nghề, Ngọc Lan ghi dấu ấn qua loạt vai diễn trong các phim: Cổng mặt trời, Lòng dạ đàn bà, Luật trời, Mẹ rơm, Nữ chủ... Có sự nghiệp thành công như chuyện tình cảm của Ngọc Lan lại khá lận đận. Cô hiện đang làm mẹ đơn thân, nuôi 1 cậu con trai là Louis sau khi ly hôn với diễn viên Thanh Bình.

Ngọc Lan hiện đang là mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân tan vỡ.
Ngọc Lan hiện đang là mẹ đơn thân sau cuộc hôn nhân tan vỡ.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân yên bình của Ngọc Lan mới đây lại gặp vấn đề khi cô lên tiếng cho biết mình gặp trục trặc liên quan đến tiền bảo hiểm. Theo đó, Ngọc Lan đã livestream kể về việc bản thân bị "lừa" gần 7 tỷ đồng suốt nhiều năm qua và không kiềm được nước mắt.

Ngọc Lan khóc nấc trong livestream mới đây (Ảnh: FB Ngọc Lan Nguyễn)
Ngọc Lan khóc nấc trong livestream mới đây (Ảnh: FB Ngọc Lan Nguyễn)

Theo lời của Ngọc Lan, ở thời điểm vừa ly hôn, cô vô tình gặp một người chị mà cô tiết lộ là người quen của một nghệ sĩ lớn trong nghề. Người này sau đó cho biết là mình tư vấn bảo hiểm và nhiệt tình tư vấn cho Ngọc Lan: "Chị ấy đánh vào tâm lý của tôi là một người mẹ đơn thân, tôi luôn lo nếu mình xảy ra chuyện gì thì con trai tôi phải làm sao nên chị ấy đã tư vấn tôi mua bảo hiểm để nếu tôi không may gặp bất trắc, con tôi sẽ nhận được số tiền bảo hiểm đó".

Ngọc Lan không cầm được nước mắt khi cảm giác như bị 'lừa' 7 tỷ đồng (Ảnh: FB Ngọc Lan Nguyễn)
Ngọc Lan không cầm được nước mắt khi cảm giác như bị "lừa" 7 tỷ đồng (Ảnh: FB Ngọc Lan Nguyễn)

Ngọc Lan khẳng định ở thời điểm đó, cô được tư vấn rằng sẽ đóng tiền trong 10 năm. Mỗi năm cô đóng một gói bảo hiểm cho bản thân và một gói cho con trai, tổng cộng khoảng 700 triệu đồng. Sau 10 năm, Ngọc Lan có thể rút ra số tiền 7 tỷ và thêm tiền lãi nữa thì tổng số tiền sẽ khoảng 10 tỷ đồng.

Thế nhưng thời gian qua, nữ diễn viên phát hiện công ty bảo hiểm mà mình đang mua đã bán lại cho một công ty khác mà cô không hề hay biết. Khi Ngọc Lan đến muốn làm rõ mọi chuyện thì mới vỡ lẽ rằng hợp đồng mà cô ký năm xưa buộc cô phải đóng tiền trong 74 năm chứ không phải 10 năm như ban đầu được tư vấn. Chính điều này đã khiến Ngọc Lan cảm thấy như bị "lừa" suốt nhiều năm qua.

Cô khóc nấc khi biết mình phải đóng bảo hiểm trong 74 năm chứ không phải 10 năm (Ảnh: FB Ngọc Lan Nguyễn)
Cô khóc nấc khi biết mình phải đóng bảo hiểm trong 74 năm chứ không phải 10 năm (Ảnh: FB Ngọc Lan Nguyễn)

"Lúc đó hợp đồng đến hơn 100 trang, tôi không đọc hết được nhưng lúc đó tôi đã hỏi rõ ràng sau 10 năm thì rút được bao nhiêu tiền thì chị ấy đã tư vấn như vậy, giờ lại thành 74 năm. Tôi mua 10 năm mà, sao giờ bắt tôi đóng 74 năm...Tôi không muốn để khán giả thấy hình ảnh tiêu cực của mình nhưng muốn nói ra điều này để mọi người biết và tránh". - Ngọc Lan nói trong nước mắt.

Ngọc Lan hiện vẫn chưa chia sẻ thêm liệu cô có tìm cách giải quyết về mặt pháp lý hay không. Rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã vào bình luận an ủi và mong nữ diễn viên sớm vượt qua khó khăn này. 

Ngọc Lan livestream khóc nấc, tố suýt bị 'lừa' hơn 7 tỷ đồng khiến CĐM hoang mang? - ảnh 5
Nhiều bạn bè an ủi động viên Ngọc Lan.
Nhiều bạn bè an ủi động viên Ngọc Lan.

 Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục