24h
Yeah1 News

Diễn viên Ngọc Lan nói gì về tin đồn mang thai lần 2 sau 5 năm ly hôn

Thứ năm, 30/05/2024 | 18:20 (GMT+7)

Diễn viên Ngọc Lan xuất hiện với dáng vẻ tăng cân, thường xuyên mặc đồ rộng thoáng làm netizen dấy lên nghi vấn phải chăng cô đang mang thai lần 2?

Ngọc Lan không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt, nhất là khi cô có nhiều nhân vật để lại ấn tượng trên màn ảnh nước nhà. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất thành công, Ngọc Lan còn được biết đến với cuộc hôn nhân chóng vánh cùng diễn viên Thanh Bình. Sau thời gian chung sống, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi. Mặc dù vậy, cả hai vẫn duy trì quan hệ hòa thuận để cùng nuôi dưỡng con trai.

Ngọc Lan không chỉ có sự nghiệp thành công mà còn có cuộc sống độc lập bao người ngưỡng mộ
Ngọc Lan không chỉ có sự nghiệp thành công mà còn có cuộc sống độc lập bao người ngưỡng mộ

Thời gian gần đây, Ngọc Lan tập trung cho công việc kinh doanh và ít xuất hiện trên phim ảnh. Không những thế, khán giả còn phát hiện ngoại hình của Ngọc Lan ngày càng khác lạ khi cô tăng cân nhanh chóng và thường xuyên diện quần áo rộng thoáng. Một số netizen nghi vấn phải chăng Ngọc Lan mang thai lần 2 sau 5 năm ly hôn chồng cũ?

Diễn viên Ngọc Lan nói gì về tin đồn mang thai lần 2 sau 5 năm ly hôn - ảnh 2
Hình ảnh khác lạ của Ngọc Lan làm dấy lên tin đồn cô mang thai lần 2
Hình ảnh khác lạ của Ngọc Lan làm dấy lên tin đồn cô mang thai lần 2

Bên dưới một đoạn video, fan hâm mộ đã để lại thắc mắc về nghi vấn mang thai, diễn viên Ngọc Lan không ngần ngại đáp trả thẳng thắn: "Tôi đang mập á, chứ chưa chồng nên chưa có bầu được". Ngoài ra, Ngọc Lan còn tiết lộ cân nặng hiện tại của mình là 67-68 kg và tăng nhiều hơn so với lúc trước.

Ngọc Lan phủ nhận chuyện mang thai, tiết lộ do tăng cân
Ngọc Lan phủ nhận chuyện mang thai, tiết lộ do tăng cân

Ngọc Lan và Thanh Bình công khai hẹn hò từ năm 2016 và tổ chức lễ đính hôn. Khoảng 1 năm sau, cặp đôi đón chào sự ra đời của con trai đầu lòng tại Mỹ. Tuy nhiên, chỉ 3 năm sau, Ngọc Lan và Thanh Bình tuyên bố ly hôn, cô nhận phần chăm sóc con trai và không cần chi phí chu cấp từ chồng cũ. Tuy nhiên, nếu Thanh Bình muốn gửi tiền cho con trai thì có thể chuyển vào 1 tài khoản riêng, chờ đến khi con trai đủ tuổi sẽ tự quản lý tài khoản của mình.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng có một đoạn tình cảm trong quá khứ
Ngọc Lan và Thanh Bình từng có một đoạn tình cảm trong quá khứ

Sau khi ly hôn, cặp đôi thỉnh thoảng vẫn nhắc đến đối phương với thái độ hòa hoãn. Tuy nhiên, nhiều năm trôi qua, Ngọc Lan vẫn lẻ bóng khiến nhiều người đặt câu hỏi phải chăng cô đã nguội lòng với tình yêu? Ngọc Lan cho biết bản thân cô là người thích thích yêu và được yêu, nếu gặp được đối tượng phù hợp, cô sẵn sàng cho bản thân thêm một cơ hội. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cô muốn đặt nhiều sự quan tâm đến con trai hơn.

Diễn viên Ngọc Lan nói gì về tin đồn mang thai lần 2 sau 5 năm ly hôn - ảnh 6
Sau khi ly hôn, Ngọc Lan phụ trách chăm sóc nuôi dạy con trai
Sau khi ly hôn, Ngọc Lan phụ trách chăm sóc nuôi dạy con trai

Được biết, sau 1 năm ly hôn, Ngọc Lan bất ngờ viết di chúc để chia tài sản cho con trai. Ngọc Lan cho biết cô trải qua nhiều lần bị bệnh và nhận thấy cuộc sống rất vô thường nên muốn chuẩn bị sẵn để con trai không bị ảnh hưởng nếu có chuyện không may xảy ra: "Tôi muốn làm di chúc rõ ràng vì cuộc sống này khắc nghiệt lắm, mình không biết được ngày mai mình thế nào".

Diễn viên Ngọc Lan nói gì về tin đồn mang thai lần 2 sau 5 năm ly hôn - ảnh 8
Ngọc Lan tận hưởng cuộc sống ở tuổi 38
Ngọc Lan tận hưởng cuộc sống ở tuổi 38

Không chỉ là diễn viên thành công trong sự nghiệp, Ngọc Lan còn khiến bao người ngưỡng mộ bởi cách dạy con vừa nghiêm khắc, vừa tình cảm. Ngọc Lan luôn đứng sau khuyến khích, động viên con trai tự chủ, độc lập phát triển. Ngọc Lan khẳng định cô để lại tài sản cho con nhưng với điều kiện con phải có thành tích tốt trong học tập lẫn công việc sau này chứ không thể ỷ lại vào tiền của phụ huynh.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục