24h
Yeah1 News

Nam MC 38 tuổi qua đời đột ngột sau khi lên cơn hen suyễn cấp tính

Thứ bảy, 06/05/2023 | 09:10 (GMT+7)

Truyền thông xứ Thái lẫn người hâm mộ đều không khỏi xót xa trước thông tin nam MC 38 tuổi qua đời đột ngột sau khi lên cơn hen suyễn cấp tính

Mới đây, hàng loạt trang tin hàng đầu xứ Chùa vàng như Thairath, Sanook,… đều đưa tin nam MC nổi tiếng kiêm Giám đốc điều hành của Cartoon Club Media - Thanat Tananuchittikul đã đột ngột qua đời ở tuổi 38. Trang fanpage Cartoon Club với hơn 200 nghìn lượt theo dõi cũng đã đăng tải tin buồn này nhằm xác nhận với công chúng. 

Cụ thể, fanpage thông báo MC Thanat đã qua đời sau khi lên cơn hen suyễn cấp tính vào ngày 5/5. Sự ra đi đột ngột của Thanat Tananuchittikul khiến nhiều người hâm mộ Thái Lan không khỏi xót xa và tiếc nuối. Bởi lẽ anh vẫn còn quá trẻ và quá giỏi giang trong lĩnh vực của mình. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn sâu sắc trước sự ra đi đột ngột của nam MC 38 tuổi.

Nam MC 38 tuổi qua đời đột ngột sau khi lên cơn hen suyễn cấp tính - ảnh 1

Nam MC 38 tuổi qua đời khiến công chúng xót xa

Trên Instagram cá nhân, vợ của nam MC là Saranthon Techapaiboon đã đăng tải lịch trình lễ cầu siêu và hỏa táng Thanat Tananuchit Tikun tại Wat Thepsirin , Sala 4. Theo đó, lễ cầu siêu sẽ diễn ra từ thứ 7 đến thứ 4, ngày 10/5 lúc 6:30 chiều, lễ hỏa táng vào thứ Năm, ngày 11/5 năm lúc 5:00 chiều.

Nam MC 38 tuổi qua đời đột ngột sau khi lên cơn hen suyễn cấp tính - ảnh 2

Thông tin tang lễ được người thân của anh chia sẻ

Thanat Tananuchittikul (38 tuổi) là MC nổi tiếng của Thái Lan, còn được biết đến với nghệ danh Pi Nat Cartoon. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực phim hoạt hình. Sau đó, anh trở thành  người dẫn chương trình Highlight Cartoon 9 và dần trở thành gương mặt được rất nhiều em nhỏ yêu thích. Bên cạnh đó, nam MC từng phát hành album Cartoon 9 cùng với em trai và còn tham gia diễn xuất trong một số tác phẩm của đài CH3. Tính đến nay, anh đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành này.

Nam MC 38 tuổi qua đời đột ngột sau khi lên cơn hen suyễn cấp tính - ảnh 3

Thanat Tananuchittikul là MC tài năng và nổi tiếng

Thanat Tananuchittikul có học vấn khủng khi tốt nghiệp Cử nhân Thương mại và Kế toán tại trường đại học danh giá hàng đầu Thái Lan - Chulalongkorn. Ngoài ra, anh còn xuất sắc lấy được 2 bằng Thạc sĩ từ 2 ngôi trường nổi tiếng khác là Đại học Mahidol và Đại học Công nghệ Sydney, Úc. Những năm gần đây, Thanat đã từ giã vị trí MC để lui về hậu trường, đảm nhận chức vụ Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Cartoon Club Media.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Qua đời   hen suyễn  

Cùng chuyên mục