24h
Yeah1 News

Nam Em lên tiếng trước thông tin bán lòng lợn kiếm sống

Thứ năm, 23/05/2024 | 13:32 (GMT+7)

Trước thông tin về việc cùng bạn trai bán lòng lợn ở Đà Lạt để mưu sinh, Nam Em lên tiếng cho rằng điều này không đúng sự thật.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video bạn trai của Nam Em là Bùi Hữu Cường đứng cắt lòng heo chín bán cho khách. Sau đó anh chạy vào đưa cho Nam Em một miếng. Hình ảnh này khiến nhiều người cho rằng cô nàng cùng người yêu đang bán lòng lợn để mưu sinh.

Tuy nhiên chia sẻ về việc này, Nam Em khẳng định không có chuyện đi bán lòng heo như dân mạng đồn thổi. Video bạn trai đứng cắt lòng heo đúng là do Nam Em quay lại nhưng chỉ cho vui. Người đẹp 28 tuổi cho biết dù làm nghề nào nếu chân chính để kiếm ra tiền đều sẽ làm, không phạm pháp làm được.

Nam Em lên tiếng trước thông tin bán lòng lợn kiếm sống - ảnh 1
Nam Em lên tiếng trước thông tin bán lòng lợn kiếm sống - ảnh 2

Nam Em khẳng định không có chuyện bán lòng heo kiếm sống

Sau những bê bối về phát ngôn trên mạng xã hội, Nam Em hiện đang cùng bạn trai chuyển lên Đà Lạt sinh sống. Cả hai livestream bán hàng online, thường xuyên cập nhật hình ảnh làm vườn, tận hưởng cuộc sống "chill" tại phố núi. Nam Em chia sẻ hiện tại cô đã hết tiền nên bạn trai là người trụ cột trong gia đình. Cả hai hiện đang tập trung kinh doanh để kiếm tiền trở lại.

Được biết Nam Em và bạn trai Bùi Hữu Cường từng có kế hoạch kết hôn vào tháng 4/2024. Tuy nhiên sau đó cả hai liên tục bị chỉ trích vì những ồn ào phát ngôn phải chuyển từ Sài Gòn lên Đà Lạt sinh sống. Chính vì vậy dự định về hôn lễ này có lẽ sẽ hoãn lại thêm một thời gian nữa. 

Nam Em lên tiếng trước thông tin bán lòng lợn kiếm sống - ảnh 3

Người đẹp sinh năm 1996 chuyển lên Đà Lạt sống sau những ồn ào

Nam Em lên tiếng trước thông tin bán lòng lợn kiếm sống - ảnh 4

Một vài hình ảnh về cuộc sống ở Đà Lạt được Nam Em chia sẻ

Thời gian vừa qua, Nam Em liên tục vướng những bê bối vì phát ngôn trên mạng xã hội. Người đẹp 2 lần bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM gửi thư mời lên làm việc và xử phạt tổng cộng 47,5 triệu đồng.

Lần đầu tiên vào ngày 1/3, Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu đồng do cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc, tuy nhiên chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Lần thứ 2 vào ngày 10/4, cơ quan chức năng phạt ca sĩ Nam Em 10 triệu đồng vì tiếp tục livestream gây hoang mang dư luận, kiến nghị chặn tài khoản Facebook và TikTok của cô.

Nam Em lên tiếng trước thông tin bán lòng lợn kiếm sống - ảnh 5

Nam Em và bạn trai kiêm quản lý Bùi Hữu Cường

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục