24h
Yeah1 News

Nam Em bỏ tên khai sinh, đổi nghề sống thành “thân phận” khác, tên mới ai nghe cũng hết hồn?

Thứ năm, 21/03/2024 | 10:08 (GMT+7)

Liên tục vướng lùm xùm, Nam Em cho biết muốn bỏ tên khai sinh, thay tên đổi họ, đổi nghề để sống thành “thân phận” khác khiến khán giả xôn xao.

Thời gian gần đây, Nam Em là cái tên gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cô liên tục có những buổi livestream nói chuyện đời tư, phơi bày những góc khuất của giới nghệ sĩ khiến dân tình bàn tán. Mới đây, Nam Em lại bất ngờ tiết lộ trên sóng trực tiếp, bản thân đã bỏ nghề từ năm ngoái và hiện cũng muốn bỏ luôn cả tên khai sinh, thay đổi thân phận sống cuộc đời mới.

Nam Em cho biết: "Thật ra, tôi đã bỏ nghề từ năm ngoái. Tôi không muốn làm gì nữa. Bây giờ tôi chỉ muốn sống một cuộc đời khác. Hay cả ai gọi tôi là Nam Em, tôi cũng quạo luôn. Ra đường có người hỏi tôi "nhìn chị giống Nam Em quá". Tôi mới nói không có, bạn nhầm rồi. Tôi tên Tâm Uyên".

Nam Em bỏ tên khai sinh, sống thành “thân phận” khác
Nam Em bỏ tên khai sinh, sống thành “thân phận” khác

Sau khi Nam Em công khai chuyện tình cảm, đời tư của cô và chồng sắp cưới trở thành đề tài thu hút sự bàn tán. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long liên tục vướng vào nhiều tranh cãi trên MXH. Không ít người tiếc nuối khi nhìn lại loạt ảnh Nam Em trước đây - thời điểm cô vẫn tỏa sáng tại các cuộc thi nhan sắc, chưa bị nhắc kèm với loạt drama như hiện tại.

Đáng chú ý, vì loạt phát ngôn trên mạng xã hội Nam Em cũng đã được mời đến là việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. Sau đó, phía Sở đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nam Em lên đến con số 37,5 triệu đồng. Thế nhưng, Nam Em vẫn vô tư livestream trên mạng xã hội.

Nam Em và chồng sắp liên tục có những buổi livestream gây tranh cãi
Nam Em và chồng sắp liên tục có những buổi livestream gây tranh cãi

Cách đó không lâu, Nam Em và chồng sắp cưới vừa có cuộc cãi cọ gay gắt trên livestream. Cụ thể, người đẹp tức giận khi chồng sắp cưới có tính gia trưởng, cư xử thiếu lịch sự, lên livestream nói năng tục tĩu và còn nhắn tin hăm dọa khi cô sang nhà Quế Vân chơi. Người đẹp tuyên bố nếu anh không chịu thay đổi thì sẽ chia tay. Phía chồng sắp cưới của Nam Em cũng không chịu nhún nhường khi mắng cô: "Biến" ngay trên livestream và còn khẳng định sẽ không thay đổi.

Nam Em bỏ tên khai sinh, đổi nghề sống thành “thân phận” khác, tên mới ai nghe cũng hết hồn? - ảnh 3

Nam Em sinh năm 1996, cao 1m71, quê Tiền Giang. Trước khi trở thành người có tên tuổi trong làng giải trí, người đẹp đã tham gia các sân chơi như Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 40), Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 (Đăng quang), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Top 10), đại diện quê nhà dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016 (Top 8), Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Top 10). 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục