24h
Yeah1 News

Nam Em bất chấp hình tượng, ngồi vào xe đẩy hàng để chồng đẩy đi trong siêu thị gây tranh cãi

Thứ sáu, 02/02/2024 | 19:04 (GMT+7)

Trong buổi livestream khi cùng chồng chưa cưới đi mua sắm Tết, Nam Em đã thực hiện một số hành động gây tranh cãi và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tối qua, vào ngày 1/2, nữ ca sĩ và người mẫu Nam Em đã gây náo loạn mạng xã hội với một loạt hành động gây tranh cãi tại siêu thị. 

Nam Em bất chấp hình tượng, ngồi vào xe đẩy hàng để chồng đẩy đi trong siêu thị gây tranh cãi - ảnh 1

Trong buổi livestream, Nam Em đã ngồi lên xe đẩy hàng và yêu cầu chồng chưa cưới của mình đẩy xe đi. Hành động này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội vì nhiều người cho rằng đây là việc làm không tôn trọng hàng hóa và vi phạm quy định của siêu thị. Khi bị chỉ trích về hành động này, Nam Em đã cho biết rằng cô cảm thấy không khó chịu và đã lựa chọn ngồi trên xe đẩy để chồng mình đẩy .

Nam Em bất chấp hình tượng, ngồi vào xe đẩy hàng để chồng đẩy đi trong siêu thị gây tranh cãi - ảnh 2

Không chỉ vậy, Nam Em còn nhái lại cách bán hàng online của một người khác. Cô không rời khỏi xe đẩy hàng và liên tục sử dụng biểu cảm nhắng nhít để rao giá từng món hàng trên tay.

Nam Em bất chấp hình tượng, ngồi vào xe đẩy hàng để chồng đẩy đi trong siêu thị gây tranh cãi - ảnh 3

Cả Nam Em và chồng chưa cưới của cô cùng tham gia vào những trò đùa trên sóng livestream. Những hành động này đã gây ra sự tranh cãi không ngừng trong cộng đồng mạng.

Nam Em bất chấp hình tượng, ngồi vào xe đẩy hàng để chồng đẩy đi trong siêu thị gây tranh cãi - ảnh 4

Trong thời gian gần đây, Nam Em đã trở thành tâm điểm của sự chú ý và tranh luận từ công chúng. Cô đã liên tục khóc lóc và mắng mỏ cư dân mạng vì sự dồn ép mà cô nhận được. Nam Em đã tiết lộ rằng cô đang đối mặt với một số nợ nần lên tới hơn 4 tỷ đồng, nhưng cô sẽ cố gắng trả hết. Cô cũng cho biết rằng ngay cả khi cô qua đời, cô đã có di chúc để tiền bảo hiểm trả cho mẹ nuôi, vì vậy không ai cần lo lắng về tương lai của cô.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nam Em  

Cùng chuyên mục