24h
Yeah1 News

Nam ca sĩ được phát hiện đã qua đời 5 ngày trong phòng tắm, cả làng giải trí xôn xao

Thứ ba, 28/05/2024 | 13:43 (GMT+7)

Thông tin về việc nam nghệ sĩ này đột ngột qua đời và đau lòng hơn là đến 5 ngày sau mới được phát hiện đã khiến nhiều người xôn xao.

Ngày 28/5, tờ Wikitree đưa tin về sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ Charlie Colin, cựu thành viên của ban nhạc rock Train, tại tuổi 58. Theo nguồn tin, Charlie Colin đã gặp tai nạn trượt ngã trong lúc tắm và qua đời tại nhà của một người bạn ở Brussels, Bỉ.

Nam ca sĩ được phát hiện đã qua đời 5 ngày trong phòng tắm, cả làng giải trí xôn xao - ảnh 1

Được biết, anh, người cựu tay bass của ban nhạc Train, đã được một người bạn nhờ trông coi nhà. Sau khi trở về từ chuyến du lịch kéo dài 5 ngày, người bạn này phát hiện Charlie Colin đã tử vong trong phòng tắm và ngay lập tức báo cảnh sát. Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể mà Charlie Colin đã gặp tai nạn. Tuy nhiên, bạn bè và người thân của anh cho biết họ không thể liên lạc với anh kể từ khi anh đến để trông coi nhà cho bạn thân. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc và đang chờ đợi báo cáo từ cuộc khám nghiệm tử thi để có thể làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Charlie Colin.

Nam ca sĩ được phát hiện đã qua đời 5 ngày trong phòng tắm, cả làng giải trí xôn xao - ảnh 2

Charlie Colin, sinh năm 1966, là một trong những thành viên sáng lập của ban nhạc Train vào năm 1993, cùng với Rob Hotchkiss, Patrick Monaghan, Scott Underwood và Jimmy Stafford. Train đã giành được hai giải Grammy và tạo ra làn sóng trong thập kỷ 90 với các bài hát bất hủ như "Drops of Jupiter", "Meet Virginia", "Hey Soul Sister"...

Nam ca sĩ được phát hiện đã qua đời 5 ngày trong phòng tắm, cả làng giải trí xôn xao - ảnh 3

Năm 2003, Charlie Colin rời nhóm vì lạm dụng chất gây nghiện. Trong những năm qua, anh sống tại Brussels, Bỉ, cùng với mẹ và đã tham gia dạy nhạc tại một học viện cũng như tham gia sáng tác nhạc cho phim. Ca sĩ chính Pat Monahan cho biết vào thời điểm đó: "Charlie là một người chơi bass đáng kinh ngạc, nhưng anh ấy đã phải chịu rất nhiều biến cố và cách anh ấy đối phó với điều đó cũng khiến những người xung quanh anh ấy xót xa không kém. Tuy nhiên, việc tạm dừng đồng hành với nhóm là điều khó tránh khỏi".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: ca sĩ   Qua đời   charlie colin  

Cùng chuyên mục