24h
Yeah1 News

Nam Anh tiết lộ quá khứ Nam Em từng bị cả dòng họ cấm cản

Thứ bảy, 20/04/2024 | 08:48 (GMT+7)

Dòng chia sẻ về quá khứ ít ai biết của Nam Em do người chị sinh đôi đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Tối ngày 18/4, chị gái Nam Em - Nam Anh bất ngờ chia sẻ một bài viết mới trên trang cá nhân. Theo đó, người đẹp gốc Tiền Giang có dòng trạng thái tiết lộ về chuyện ít ai biết của Nam Em. Cô cho biết khi người em sinh đôi quyết định đăng ký tham gia thi hoa hậu, cả dòng họ liền ngăn cản, cấm đoán Nam Em.

Tiết lộ của Nam Anh thu hút nhiều sự chú ý
Tiết lộ của Nam Anh thu hút nhiều sự chú ý

Nam Anh nói: "Ngày xưa mình nhớ khúc cô em mình đăng ký thi hoa hậu cả dòng họ cấm đoán ngăn cản. Mình không hiểu tại sao? Trải nghiệm rồi mới hiểu ra được chút chút. Nhưng tất cả đều là trải nghiệm giúp mình học hỏi và lớn khôn".

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã không ngừng bàn tán về dòng tâm sự của Nam Anh. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ còn gửi lời động viên đến người mẫu sinh năm 1996 và mong rằng cô sẽ cố gắng vượt qua những thị phi hiện tại.

Nam Anh và Nam Em là cặp sinh đôi có tiếng của Vbiz
Nam Anh và Nam Em là cặp sinh đôi có tiếng của Vbiz

Được biết, Nam Anh và Nam Em là cặp chị em sinh đôi đình đám Vbiz. Ngoài những nét tương đồng về ngoại hình, cả hai còn sở hữu nhiều điểm giống nhau như đều học Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội, đều nổi tiếng từ các đấu trường sắc đẹp.

Suốt thời gian qua, Nam Em gây ra nhiều tranh cãi khi thường xuyên có những phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội. Mới đây, vào ngày 9/4, cô bị Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM mời làm việc để cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội. Khi đó, Nam Em nhận mức phạt hành chính là 10 triệu đồng. Không chỉ vậy, Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM còn kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý và ngăn chặn tài khoản Facebook, Tiktok của Nam Em.

Nam Em vừa bị Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM phạt lần 2 vì những phát ngôn của mình trên mạng xã hội
Nam Em vừa bị Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM phạt lần 2 vì những phát ngôn của mình trên mạng xã hội

Hậu bị xử phạt lần 2, Nam Em liền đăng tài bài viết thông báo chuyện quay lại showbiz trong tương lai gần: "Khi tôi tìm được động lực rồi tôi sẽ quay lại showbiz trong một ngày không xa đâu". Hiện cô đang chuyển đến sống cùng chồng sắp cưới tại Đà Lạt và bắt đầu công việc livestream bán nước hoa, kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nam Em   Nam Anh   Hoa Hậu   livestream  

Cùng chuyên mục