24h
Yeah1 News

Mỹ Anh châm biếm chuyện bạn thân yêu người yêu cũ, bạn trai tlinh liền có phản ứng gây bão cõi mạng

Thứ hai, 20/05/2024 | 21:31 (GMT+7)

Hành động của rapper Wxrdie - bạn trai tlinh dưới đoạn clip Mỹ Anh đăng tải đã làm dấy lên tranh cãi không ngừng.

Vừa qua, Mỹ Anh đã trình làng ca khúc mới mang tên bancho (Bạn Chờ) đậm chất gen Z. Với giai điệu gần gũi cùng việc đánh trúng insight bạn thân yêu người yêu cũ nhức nhối, ca khúc đã thu hút được đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ. Đặc biệt, cô nàng còn đăng tải một đoạn video quảng bá ca khúc, thể hiện sự châm biếm duyên dáng của mình trên trang cá nhân.

Mỹ Anh châm biếm chuyện bạn thân yêu người yêu cũ, bạn trai tlinh liền có phản ứng gây bão cõi mạng - ảnh 1
Mỹ Anh nhắc đến chuyện bạn thân yêu người yêu cũ để quảng bá ca khúc mới
Mỹ Anh nhắc đến chuyện bạn thân yêu người yêu cũ để quảng bá ca khúc mới

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, nam rapper Wxrdie - bạn trai tlinh bất ngờ chiếm trọn spotlight. Cụ thể, anh đã để lại bình luận “gâu” cùng với icon hình chú chó khiến dân tình xôn xao. Ngoài ra, Wxrdie cũng chia sẻ đoạn video của Mỹ Anh lên story và viết dòng mô tả: "Giới chuyên môn gọi đấy là Perfect Timing". Ngay lập tức, nam rapper nhận về rất nhiều tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

Mỹ Anh châm biếm chuyện bạn thân yêu người yêu cũ, bạn trai tlinh liền có phản ứng gây bão cõi mạng - ảnh 3
Động thái của bạn trai tlinh làm dấy lên tranh cãi
Động thái của bạn trai tlinh làm dấy lên tranh cãi

Nếu theo dõi giới rapper gen Z, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với mối quan hệ của MCK, tlinh và Wxrdie. Được biết, sau khi bước ra từ chương trình Rap Việt, tlinh và MCK đã trở thành cặp đôi nhận được đông đảo sự yêu thích. Tuy nhiên, cặp đôi bất ngờ chia tay và nhân vật thứ 3 - Wxrdie bất ngờ xuất hiện, khiến chuyện tình cảm của tlinh trở thành đề tài bàn tán suốt một thời gian dài.

Bởi lẽ, Wxrdie chính là bạn thân của MCK, cả hai đồng hành cùng nhau trong suốt những năm tháng làm nghề. Chính vì thế, chuyện tình “bùng binh” của cả 3 đã gây ồn ào giới rap và khiến MCK không thể tiếp tục nhìn mặt cũng như làm bạn với Wxrdie.

Mỹ Anh châm biếm chuyện bạn thân yêu người yêu cũ, bạn trai tlinh liền có phản ứng gây bão cõi mạng - ảnh 5

Đến đầu năm 2023, MCK cũng như tlinh đều đồng loạt cho ra mắt những ca khúc như ẩn ý viết về nhau. Động thái này được cho là đã phần nào “hóa giải” nút thắt với đối phương. Cả hai cũng chọn cách tha thứ, bước tiếp và không còn nhắc đến chuyện quá khứ. Tuy nhiên, Wxrdie lại liên tục đề cập đến ồn ào đã qua và vướng phải chỉ trích nặng nề.

Một số bình luận cho hay: “Cảm giác ông này vẫn cay sâu đậm ấy nhỉ? Có khi còn ám ảnh với việc yêu lại người yêu cũ của bạn hơn cả anh kia”; “Sợ người ta không biết mình yêu lại người yêu cũ bạn thân? Tư duy có vấn đề”; “Lâu lâu cứ kiếm chuyện cho người ta nói”...

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tlinh   Mỹ Anh   Wxrdie   MCK  

Cùng chuyên mục