24h
Yeah1 News

Mẹ chồng và mẹ ruột Phương Oanh bị soi thái độ khác biệt khi cháu vừa chào đời, chính chủ lập tức lên tiếng

Thứ ba, 21/05/2024 | 22:19 (GMT+7)

Khi nhận được những ý kiến trái chiều về thái độ của mẹ chồng và mẹ ruột, phía Phương Oanh đã lên tiếng giải thích.

Vào ngày 21/5 mới đây, Phương Oanh đã đăng tải đoạn clip ghi lại quá trình cô vào phòng sinh “vượt cạn” cho đến khi trở về nhà. Trong suốt quá trình sinh con, Shark Bình và gia đình luôn có mặt để chăm sóc cho nữ diễn viên. Cả 2 bên ông bà đều vỡ òa khi thấy Phương Oanh “mẹ tròn con vuông”, cả 2 em bé đều khỏe mạnh.

Khi Phương Oanh vừa trở về nhà, Shark Bình đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ như một lời cảm ơn công mang thai của vợ. Những khoảnh khắc bà xã Shark Bình bên cạnh gia đình đã khiến nhiều cư dân mạng rưng rưng nước mắt vì xúc động. Ngay lập tức, đoạn clip Phương Oanh chia sẻ đã thu về lượt xem cực “khủng”.

Phương Oanh vừa hạ sinh 2 nhóc tỳ sinh đôi
Phương Oanh vừa hạ sinh 2 nhóc tỳ sinh đôi
Nữ diễn viên trở về nhà trong vòng tay yêu thương của ông xã và bố mẹ 2 bên
Nữ diễn viên trở về nhà trong vòng tay yêu thương của ông xã và bố mẹ 2 bên

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng gửi đến Phương Oanh và 2 nhóc tỳ, một số netizen lại bàn tán không ngừng khi “soi” được thái độ khác nhau của mẹ chồng và mẹ ruột nữ diễn viên. Theo đó, cư dân mạng cho rằng mẹ chồng Phương Oanh chỉ mong đón cháu, còn mẹ ruột lại vô cùng mừng rỡ khi đón con. 

Ý kiến này ngay lập tức tạo ra tranh cãi trái chiều, không ít người cảm thấy tủi thân thay cho Phương Oanh. Thế nhưng, nhiều khán giả bày tỏ rằng netizen đang săm soi và suy nghĩ quá mức, bởi một khoảnh khắc ngắn ngủi không thể hiện điều gì. Ngược lại, hành động này còn được cho là kém duyên.

Mẹ chồng và mẹ ruột Phương Oanh bị soi thái độ khác biệt khi cháu vừa chào đời, chính chủ lập tức lên tiếng - ảnh 3
Thái độ của mẹ chồng và mẹ ruột Phương Oanh khiến dân tình tranh cãi
Thái độ của mẹ chồng và mẹ ruột Phương Oanh khiến dân tình tranh cãi

Không lâu sau đó, đại diện Phương Oanh đã chia sẻ với truyền thông rằng: "Có lẽ đoạn clip không thể hiện hết hoàn cảnh nên mọi người hiểu lầm thôi". Cụ thể, người này nói thêm, khi Phương Oanh nằm phòng chờ sinh, các thành viên trong gia đình gồm Shark Bình và bố mẹ 2 bên đều có mặt ở bên ngoài. Sau thời gian trong phòng sinh, 2 em bé được đưa ra với gia đình trước, còn nữ diễn viên ra sau đó khoảng 2 tiếng.

Hai em bé được đưa đến một phòng riêng để da kề da với bố, trong khi Shark Bình không thể xoay sở một mình nên mới nhờ đến sự hỗ trợ của mẹ chồng Phương Oanh. Còn những người còn lại gồm bố chồng, bố mẹ ruột của Phương Oanh tiếp tục túc trực ở trước phòng sinh.

2 bên gia đình Shark Bình - Phương Oanh trò chuyện vui vẻ
2 bên gia đình Shark Bình - Phương Oanh trò chuyện vui vẻ
Phương Oanh cho biết mẹ chồng rất yêu thương và quan tâm cô
Phương Oanh cho biết mẹ chồng rất yêu thương và quan tâm cô

Khi cô về phòng nghỉ, Shark Bình và mẹ chồng Phương Oanh đã đưa hai bé đến gặp nữ diễn viên. Khi ấy, khung cảnh cả gia đình trò chuyện vô cùng ấm cúng và vui vẻ. Theo lời Phương Oanh tiết lộ, mẹ chồng rất yêu thương và quan tâm cô không thua kém gì mẹ đẻ. Thế nên, những ý kiến cho rằng mẹ chồng Phương Oanh chỉ trông cháu hoàn toàn là hiểu lầm.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục