24h
Yeah1 News

MC Ngọc Khánh “khui” chuyện yêu đương, Võ Hoàng Yến hết lời khen chồng mới cưới

Thứ bảy, 27/04/2024 | 19:34 (GMT+7)

Góp mặt trong talkshow “American Dream”, Võ Hoàng Yến đã có dịp chia sẻ những câu chuyện thú vị về thay đổi gần đây trong cuộc sống của mình với MC Ngọc Khánh và MC Anh Khoa.

Đầu tháng 3 vừa qua, Võ Hoàng Yến gây bất ngờ khi công bố thông tin đã kết hôn và đang mang thai 3 tháng. Sau đó, nữ siêu mẫu cũng quyết định tạm ngưng hoạt động showbiz và đến Mỹ dưỡng thai bên chồng mới cưới. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi ở Mỹ, cô đã có mặt tại talkshow “American Dream” để trò chuyện cùng MC Ngọc Khánh và MC Anh Khoa về những thay đổi mới trong cuộc sống của mình.

MC Ngọc Khánh “khui” chuyện yêu đương, Võ Hoàng Yến hết lời khen chồng mới cưới - ảnh 1

Chia sẻ về chồng mới cưới, Hoàng Yến dành nhiều lời khen cho anh. Cô bày tỏ: “Trong quá trình tìm hiểu, em thấy đây là người đàn ông có trách nhiệm. Đầu tiên là trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm với bạn bè, có trách nhiệm với mình và rất quan tâm đến gia đình của mình. Quan trọng nhất là mình có cảm giác an toàn khi ở cạnh người ta”.

MC Ngọc Khánh “khui” chuyện yêu đương, Võ Hoàng Yến hết lời khen chồng mới cưới - ảnh 2

Nhắc đến con đầu lòng, Hoàng Yến tỏ ra vô cùng hứng khởi. Cô đã viết hẳn nhật ký thai kỳ về hành trình lần đầu mang thai của mình và hứa hẹn rằng, sau này con lớn sẽ cùng con xem và ôn lại kỷ niệm. Nói về dự định sinh con, Hoàng Yến cho biết cô đã quyết định sẽ về Việt Nam sinh con vì sợ tủi thân, muốn có người thân cùng bạn bè bên cạnh. MC Ngọc Khánh cũng nhiệt liệt đồng tình với quyết định của nữ siêu mẫu và tâm sự rằng bản thân đã từng trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn sau sinh.

MC Ngọc Khánh “khui” chuyện yêu đương, Võ Hoàng Yến hết lời khen chồng mới cưới - ảnh 3

MC Ngọc Khánh kể lại, cô sinh con giữa lúc đại dịch đang hoành hành. Không những vậy, cô còn sinh đôi và sinh non nên phải nuôi con trong lồng kính ở bệnh viện, mỗi ngày chỉ có 45 phút thăm con. Thời gian đó, cô gần như đã mắc phải chứng trầm cảm sau sinh. Nữ MC khiến Hoàng Yến không khỏi hoảng hốt khi tiết lộ câu chuyện trong một lần xuống bếp, khi thấy gas đang xì, cô đã có suy nghĩ bất thường là để cho gas xì luôn, không can thiệp. Chính vì thế, cô rất ủng hộ nữ siêu mẫu trở về Việt Nam để sinh con và được chăm sóc sau sinh trong vòng tay của người thân cùng bạn bè.

MC Ngọc Khánh “khui” chuyện yêu đương, Võ Hoàng Yến hết lời khen chồng mới cưới - ảnh 4

Gác lại câu chuyện “mẹ bỉm”, khi được hỏi về định hướng tương lai xa hơn, Hoàng Yến cho biết cô đã có kế hoạch nhưng chưa muốn tiết lộ vì sợ “nói trước bước không qua” như nhiều lần khác. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định rằng, dù ở Việt Nam hay ở Mỹ, cô vẫn sẽ làm một điều gì đó liên quan đến người mẫu. Kết thúc talkshow, cô và MC Ngọc Khánh còn nửa đùa nửa thật nói về kế hoạch mở trường lớp đào tạo người mẫu nhí ở Mỹ, một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời cho nguyện vọng “làm một điều gì đó liên quan đến người mẫu” của nữ siêu mẫu.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Võ Hoàng Yến  

Cùng chuyên mục