24h
Yeah1 News

Mai Phương “hụt hơi” trong chặng đua cuối khiến phần thi “Tài Năng” dang dở, đích thân Chủ tịch Miss World động viên

Thứ tư, 28/02/2024 | 11:35 (GMT+7)

Hoa hậu Mai Phương gặp vấn đề sức khỏe trong chặng đua cuối tại Miss World khiến phần thi “Tài Năng” dang dở khiến người hâm mộ lo lắng

Mới đây, theo thông tin được Hoa hậu Mai Phương cập nhật với khán giả trong khuôn khổ cuộc thi Miss World  (Hoa hậu Thế Giới) lần thứ 71 tại Ấn Độ. Vì lý do sức khỏe nên nàng hậu sinh năm 1999 gặp bất lợi tại phần thi Người đẹp tài năng.

Cụ thể, theo chia sẻ mới đây của Mai Phương, cô cho biết bản thân rất tiếc vì tình hình sức khỏe về giọng không được tốt nên đã không thể trình bày hết phần thi tài năng của mình, nhưng bù vào đó cô đã hát thêm 2 bài hát khác nhưng không có nhạc để thể hiện tinh thần "dù thế nào thì Việt Nam vẫn phải cố lên". Không khí trong buổi thi, thí sinh và giám khảo cười rất nhiều cũng là điều Mai Phương mong muốn mang đến.

Mai Phương không thể hiện ca khúc một cách trọn vẹn trong phần thi Tài Năng vì gặp trục trặc sức khỏe
Mai Phương không thể hiện ca khúc một cách trọn vẹn trong phần thi Tài Năng vì gặp trục trặc sức khỏe

Trên trang cá nhân, Mai Phương cũng cập nhật tình hình sức khỏe để người hâm mộ bớt lo lắng. Cũng theo Hoa hậu Mai Phương, chủ tịch Miss World đã đích thân động viên cô: "Không sao cả, quan trọng con là chính con, con thể hiện được bản thân là ai, tôi rất vui và mọi người cũng vậy".

Được biết, Hoa hậu Mai Phương đã lựa chọn ca khúc "Pray" để thể hiện cho thử thách quan trọng tại Miss World 2023, đây cũng là bài hát mang âm hưởng, giai điệu tình cảm mượt mà được cô tập luyện khá kỹ lưỡng trước ngày lên đường sang Ấn Độ.

Mai Phương được BTC Miss Word động viên khi gặp vấn đề sức khỏe
Mai Phương được BTC Miss Word động viên khi gặp vấn đề sức khỏe

Liên quan đến sự cố trên, việc trục trặc về phần thi tài năng đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì rất có thể cô sẽ không được gọi tên vào danh sách những thí sinh nổi bật nhất. Theo đó, nếu thí sinh chiến thắng giải Miss Talent sẽ được gọi tên vào Top 40 chung cuộc.

Mai Phương “hụt hơi” trong chặng đua cuối khiến phần thi “Tài Năng” dang dở, đích thân Chủ tịch Miss World động viên - ảnh 3

Những hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2023 vẫn đang được diễn ra khá sôi nổi. Chỉ còn 2 phần thi nhân ái và Top Model nữa là hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Thế giới 2023 gần kết thúc. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 09/03.

Hành trình Mai Phương ở Hoa hậu Thế Giới đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Trước đó, Mai Phương được gọi tên vào Top 25 Head to Head Challenge và được thuyết trình trước nhiều người. Tuy nhiên, bài phát biểu của cô không may mắn lọt vào Top 5 chung cuộc. Được biết, 5 người chiến thắng thử thách Head to Head của Miss World năm nay là đại diện đến từ Nigeria, Botswana, Zimbabwe, Anh và Lebanon. Năm đại diện này cũng sẽ có mặt trong Top 40 chung cuộc.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục