24h
Yeah1 News

Nữ chính phim giờ vàng VTV Quỳnh Lương làm mẹ đơn thân, cưới trước khi tốt nghiệp hiện tại đã có con 9 tuổi

Thứ hai, 22/05/2023 | 12:32 (GMT+7)

Diễn viên Quỳnh Lương trải lòng với Lý Nhã Kỳ về cuộc sống hậu đổ vỡ hôn nhân trong tập 2 "Trà chiều cùng Mợ chảnh".

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh tươi tắn, lộng lẫy trên màn ảnh nhưng ít ai biết cuộc đời của Quỳnh Lương lắm thăng trầm. Nữ diễn viên kết hôn năm 18 tuổi, hiện tại đã có con 9 tuổi. Dù vậy, hôn nhân của sao phim "Mặt trời mùa đông" lại không được như ý, cô đã sớm chia tay chồng vì không tìm được tiếng nói chung sau 3 năm kết hôn. 

Nữ diễn viên Quỳnh Lương mạnh mẽ sau đổ vỡ hôn nhân của mình.
Nữ diễn viên Quỳnh Lương mạnh mẽ sau đổ vỡ hôn nhân của mình.

Sau 5 năm nhìn lại cuộc hôn nhân, Quỳnh Lương thừa nhận cả hai đổ vỡ khi đến với nhau lúc còn quá trẻ. Khi chưa đủ trưởng thành và trải nghiệm trong cuộc sống, hai người không thể thông cảm cho nhau. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Quỳnh Lương nói cô gặp nhiều áp lực trong việc nuôi dạy con. Dù vậy, nữ diễn viên cho rằng đó là điều bình thường. Tuy đã “đường ai nấy đi” với chồng cũ nhưng cô thấy hạnh phúc khi gia đình anh vẫn yêu thương và chăm sóc cháu rất tốt. 

Lý Nhã Kỳ dành sự ngưỡng mộ trước tính cách mạnh mẽ của Quỳnh Lương.
Lý Nhã Kỳ dành sự ngưỡng mộ trước tính cách mạnh mẽ của Quỳnh Lương.

Khi được hỏi về việc liệu có bước thêm bước nữa, Quỳnh Lương cho rằng cô luôn sẵn sàng. Nữ diễn viên nói: “Đã từng đổ vỡ không có nghĩa là sau này mình sẽ tiếp tục đổ vỡ, nhưng nó cũng không đồng nghĩa với việc mình có lặp lại con đường cũ hay không. Thà yêu và được yêu một khoảng thời gian rồi kết thúc còn hơn đơn độc một khoảng thời gian dài. Mạnh mẽ đến mấy thì trong tình cảm vẫn yếu đuối thôi. Hiện tại tôi đang độc thân vì chưa cảm nhận được sự an toàn. Nhưng tôi tin mọi sự đến với mình đều có lý do”. 

Trước sự việc, Quỳnh Lương khuyên đàn chị nên mở lòng để đón nhận tình yêu mới
Trước sự việc, Quỳnh Lương khuyên đàn chị nên mở lòng để đón nhận tình yêu mới

Sao phim "Gió nghịch mùa nói" ngày càng trưởng thành, cô lại càng khó vượt qua nỗi đau. Trước sự việc, Quỳnh Lương khuyên đàn chị nên mở lòng để đón nhận tình yêu mới. Thông qua những trải nghiệm mới mẻ, cô sẽ dần lấy lại thăng bằng và có mục tiêu cụ thể trong hôn nhân. Bên cạnh những chia sẻ về tình yêu, cả hai cũng có phút trải lòng về kế hoạch tương lai. Quỳnh Lương cho biết sẽ cố gắng phấn đấu và khẳng định bản thân trong sự nghiệp. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục