24h
Yeah1 News

Lộ hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi đi chùa khấn vái, tăng cường làm từ thiện sau liên hoàn drama phát ngôn “vạ miệng”

Thứ hai, 31/07/2023 | 12:39 (GMT+7)

Giữa ồn ào phát ngôn gây tranh cãi, Hoa hậu Ý Nhi bị phát hiện đi chùa khấn vái, tích cực đi làm từ thiện nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Những ngày vừa qua, ồn ào phát ngôn "vạ miệng" hậu đăng quang của Hoa hậu Ý Nhi là một trong những chủ đề nhận về sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Mới đây, một vài hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo đó, Hoa hậu Ý Nhi bị bắt gặp thành khẩn thắp hương khấn vái trong một ngôi chùa giữa lùm xùm "vạ miệng".  Khác hẳn với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, tân hoa hậu diện trang phục đơn giản, đi cùng top 3 Miss World Vietnam 2023, hoạt động của cô tại nơi trang nghiêm được chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn.

Hành động đi chùa giữa tâm điểm chỉ trích của Hoa hậu Ý Nhi nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.
Hành động đi chùa giữa tâm điểm chỉ trích của Hoa hậu Ý Nhi nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Cách đây không lâu, người đẹp sinh năm 2002 đã khóc sướt mướt, xin lỗi trên livestream vì nhiều lần phát ngôn gây tranh cãi. Netizen người cho rằng có lẽ do áp lực nàng hậu muốn tìm đến cảm giác bình yên thanh thản làm chỗ dựa tinh thần cho bản thân giữa tâm bão chỉ trích. Mặc khác, sau khi rời khu vực trang nghiêm, Hoa hậu Ý Nhi còn đi từ thiện cùng top 3 người đẹp lá Á hậu 1 Đào Hiền, Á hậu 2 Minh Kiên. Điều đáng nói, việc Ý Nhi đi từ thiện diễn ra ngay sau lùm xùm vạ miệng khiến nhiều người hoài nghi. Liệu đây có phải chiêu trò "tẩy trắng" của cô nàng?

Hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi đến thắp hương ở chùa giữa lùm xùm phát ngôn 'vạ miệng'.
Hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi đến thắp hương ở chùa giữa lùm xùm phát ngôn "vạ miệng".
Hoa hậu Ý Nhi tăng cường từ thiện sau liên hoàn drama phát ngôn “vạ miệng”
Hoa hậu Ý Nhi tăng cường từ thiện sau liên hoàn drama phát ngôn “vạ miệng”
Lộ hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi đi chùa khấn vái, tăng cường làm từ thiện sau liên hoàn drama phát ngôn “vạ miệng” - ảnh 4
Đồng hành trong chuyến từ thiện cùng Hoa hậu Ý Nhi có Top 3 Miss World 2023
Đồng hành trong chuyến từ thiện cùng Hoa hậu Ý Nhi có Top 3 Miss World 2023
Lộ hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi đi chùa khấn vái, tăng cường làm từ thiện sau liên hoàn drama phát ngôn “vạ miệng” - ảnh 6

Trước đó, Hoa hậu Ý Nhi gây tranh cãi với loạt phát ngôn như: "Bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi", "Trong khi giới trẻ, bạn bè dành thời gian để ngủ, uống trà sữa thì tôi đã trở thành Hoa hậu".  Chỉ hơn  tuần đăng quang, mỹ nhân Gen z đã vướng tai bay vạ gió vì sự cố "vạ miệng" liên hoàn.

Sau đó, vì lùm xùm phát ngôn, Ý Nhi cũng lên tiếng xin lỗi vì có những câu nói gây chú ý cô bật khóc trên sóng livestream hứa sẽ thận trọng trong cách ứng xử. Hoa hậu Ý Nhi bày tỏ: "Em vừa đăng quang được vài ngày thôi nên cũng thiếu suy nghĩ chín chắn, chưa có nhiều kinh nghiệm để diễn tả suy nghĩ của mình bằng lời nói một cách chính xác nhất. Em muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã làm mọi người hiểu sai ý, làm mọi người buồn về em. Thực sự em chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một cô Hoa hậu có những lời nói không đúng. Em hy vọng trong thời gian tới em sẽ có những lời nói chính xác hơn, phù hợp hơn để mọi người có cái nhìn tốt hơn về em. Thực sự em chưa bao giờ có những suy nghĩ như vậy", người đẹp sinh năm 2002 xin lỗi khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục