24h
Yeah1 News

Lily Chen: Ngoại hình khiến nhiều người lầm tưởng tôi là con nhà giàu

Thứ tư, 01/05/2024 | 21:00 (GMT+7)

Dù vất vả mưu sinh để lo cho bản thân và gia đình nhưng ngoại hình nổi bật khiến nhiều người lầm tưởng cô xuất thân trong gia đình giàu có, là tiểu thư cành vàng lá ngọc.

Trước khi thành công với nhiều vai trò trong lĩnh vực nghệ thuật, Lily Chen từng là cô sinh viên theo học khoa dược sĩ. Sự lựa chọn về học vấn không phải là ngẫu nhiên, bởi ngay từ khi còn rất trẻ, Lily Chen đã định hướng rõ ràng cho tương lai của bản thân.

Lily Chen: Ngoại hình khiến nhiều người lầm tưởng tôi là con nhà giàu - ảnh 1

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Lily Chen đã vất vả ngược xuôi để mưu sinh vừa lo cho gia đình, vừa lo cho bản thân vừa lo chuyện học hành. Vì thế, dù vất vả nhưng ngoại hình nổi bật khiến nhiều người lầm tưởng cô xuất thân trong gia đình giàu có, là tiểu thư cành vàng lá ngọc.

Lily Chen: Ngoại hình khiến nhiều người lầm tưởng tôi là con nhà giàu - ảnh 2

Để hiện thực hóa ước mơ, Lily Chen phải làm nhiều công việc khác nhau cùng một lúc. Sau khi hoàn thành việc học ngành dược sĩ, cô tích cực tham gia các dự án nghệ thuật, kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư xây dựng… để tích góp. Bên cạnh đó, Lily Chen dành thời gian theo học các lớp về quản trị kinh doanh, marketing, lĩnh hội nhiều kiến thức chuyên sâu về dược, làm đẹp, mỹ phẩm.

Năm 2024 được coi là thời điểm chín muồi khi Lily Chen chuẩn bị sẵn sàng cho tiềm lực, nội lực… để ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Lily Chen: Ngoại hình khiến nhiều người lầm tưởng tôi là con nhà giàu - ảnh 3

Lily Chen chia sẻ: “Tôi không phải tiểu thư cành vàng lá ngọc. Tôi phải trầy da tróc vẩy lao động trong gần 30 năm qua để đặt nền móng cho những viên gạch đầu tiên của thương hiệu làm đẹp. 

Tôi không kinh doanh làm đẹp mà tôi định hướng bản thân là người mang sứ mệnh làm đẹp cho mọi người. Trên hết, tôi muốn làm một cách nhiệt huyết và đặt mục tiêu vì lợi ích của khách hàng. Đây là con đường dài, nhiều thử thách không dành cho những người nôn nóng. Vì thế, với gần 10 năm chuẩn bị, tôi tin mình sẽ thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất”.

Lily Chen: Ngoại hình khiến nhiều người lầm tưởng tôi là con nhà giàu - ảnh 4

Lily Chen cho biết thêm, cô sẽ tập trung khai thác tại thị trường quê hương Tây Ninh, sau đó là thị trường cạnh tranh khốc liệt hơn ở Thành phố Hồ Chí Minh. 

“Bạn khởi nghiệp ở độ tuổi nào không quan trọng, quan trọng nhất là bạn phải nghiêm túc, kiên trì với công việc mà bạn đã chọn. Muốn có thương hiệu cá nhân phải có tri thức.Vì thế, mỗi ngày với tôi đều phải lĩnh hội kiến thức”, Lily Chen nói. 

“Ngọc nữ bolero” tâm sự, cô vẫn duy trì niềm đam mê với nghệ thuật. Tuy nhiên, vào từng thời điểm, cô sẽ tập trung cho từng lĩnh vực bởi cơ hội nếu không biết nắm bắt sẽ vụt qua rất nhanh. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lily Chen  

Cùng chuyên mục